LG G4 không gọi được video call

Lượt xem: 2207

LG G4 không gọi được Video Call là điều đáng tiếc

Cuối tháng tư vừa qua, LG đã cho ra đời chiếc điện thoại LG G4 cao cấp được nhiều người tiêu dùng mong chờ. Đây là sản phẩm mang trong mình nhiều ưu điểm về mặt thiết kế cũng như cấu hình. Đặc biệt phải kể đến camera trước cao cấp của LG G4 với dung lượng là 8 MP. Tuy nhiên, điểm trừ lại chính ở bộ phận này khi mà LG G4 không gọi được video call. Vậy có cách nào cải thiện được tình hình này hay không?

Hot: Samsung Galaxy A8 đang khuyến mãi sock bạn ghé vào xem thử .

1. Thông số camera trước LG G4:

Chắc hẳn người tiêu dùng smartphone đều biết rằng camera trước có một số chức năng khá thú vị đó là: chụp ảnh tự sướng, quay video, và đặc biệt là chức năng gọi điện đàm thoại qua video. LG G4 được trang bị một chiếc camera trước khá khủng đạt 8MP là một trong những chiếc điện thoại sở hữu độ phân giải của camera trước vào hàng cao nhất nhì hiện nay.

Bên cạnh đó, camera trước của LG G4 còn được trang bị một bộ cảm biến hồng ngoại giúp cho máy chụp được hình ảnh trở lên sống động hơn bao giờ hết.  Không chỉ dừng lại ở đó, camera trước của máy còn được cài đặt nhiều chế độ, tùy chỉnh khác nhau như là chụp ảnh RAW, chụp IOS, cân bằng trắng… giúp cho hình ảnh thu được khá sắc nét.

Tuy được trang bị camera trước khá tốt như vậy nhưng điều đáng tiếc là nó lại không thể gọi được bằng video mà một số máy cao cấp hiện nay vẫn dùng được.

Để khắc phục yếu điểm trên, người dùng vẫn có cách đó là sử dụng các phần mềm có chức năng gọi điện bằng video thông qua sử dụng camera trước mặc dù camera trước của LG G4 không có chức năng thoại đi chăng nữa.

2.Một số phần mềm hỗ trợ gọi video trên LG G4

Phần mềm Viber: Đây là phần mềm khá phổ biến trên smartphone hiện nay. Nó được dùng để chát, nhắn tin,gọi điện và gọi thoại mà đặc biệt là không hề mất phí. Điều kiện để sử dụng được đó là máy của bạn phải có kết nối mạng và người bạn gọi đến cũng đang dùng Viber. Để thực hiện được: Bạn chỉ cần chọn số điện thoại muốn gọi, sau đó chọn chế độ gọi Video call là được.

Gọi thoại bằng Viber

Chúng ta có thể cài đặt ứng dụng này trên LG G4 theo đường links sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viber.voip

Phần mềm Skype:  Phần mềm này cũng quá quen thuộc với người tiêu dùng. Bởi đây phần mềm này có nhiều tính năng hữu ích và thú vị đối với người sử dụng. Nó tương tự như Viber là có thể chát, nhắn tin, gọi thoại và một số tính năng khác. Điểm khác biệt với Viber là nó không gắn liền với số điện thoại của máy trong khi Viber lại gắn liền với số thuê bao mà máy đang dùng .

Gọi video call bằng Skype

Để sử dụng gọi video call trên LG G4 chúng ta cần thực hiện chọn tài khoản Skype của người bạn muốn gọi, sau đó chọn tiếp mục Gọi, rồi thực hiện nhấn tiếp vào gọi video. Màn hình sẽ hiện ra kết nối bằng Video với người bạn đang muốn gọi video call.

Nhấn vào Gọi và chọn Gọi Video

Mặc dù LG G4 không gọi được video call nhưng chúng ta vẫn có thể thực hiện được cuộc gọi thoại bằng video thông qua việc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ khác như viber, skype… Vì vậy, giờ đây người dùng có thể thỏa thích gọi điện bằng video đầy thú vị với camera trước đầy sắc nét của Lg G4.

Nguồn : https://sangtips.name.vn/#samsung-galaxy-j1-cong-ty-4690.html giá rẻ

Gợi ý cho bạn