Cách cài đặt game Modem combat 5 trên điện thoại LG

Lượt xem: 2472

Chơi game Modem combat 5 bom tấn trên LG

Những người yêu thích game hành động chắc hẳn đều biết đến game bom tất Modem combat 5. Đây là loại game hành động khá nổi tiếng với nhiều chi tiết hấp dẫn. Nổi bất nhất là với game này, người dùng sẽ không phải mua bất kỳ ứng dụng vật phẩm nào. Trong IAP Với yếu tố này nó đã tạo thêm sức hấp dẫn cho mình khiến nhiều người muốn chơi ngay trên chiếc smartphoen của mình. Sau đây là hướng dẫn cài đặt game Modem combat 5 trên điện thoại LG
Game Modem combat 5 là một trong những game hành động bắn súng của gamloft. Nó có thể chơi được cả trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và máy tính bảng. Với game này bạn có thể chơi tham chiến, lập đội trên chiếc trường multiplayer đầy sôi động. 
Game này có nhiều tính năng hay như:
Chọn lớp nhân vật: trong game có 4 lớp nhân vật tùy biến để lên cấp chơi đơn hay đa, có thể chọn lối chơi phù hợp như đột kích, kịch liêt…., đồng thời có thể kích hoạt được kỹ năng riêng của từng lớp.
Multiplayer khá mạnh mẽ: Game này đụng khá dữ dội giữa các đội khác nhau, có thể chát với người chơi khác, có bảng xếp hạng cá nhân và đội
Tiến trình chơi hợp nhất: có thê tích lũy Xp và nâng cấp bằng chơi nhiệm vụ đơn, có thể mở khóa các vũ khí cao cấp hoặc tạo ra vũ khí hoàn hảo bằng phụ tùng.
Chiến dịch đơn gay cấn: chơi các nhiệm vụ chiến dịch đặ biệt, đồ họa cao có tính hoàn mỹ về nhạc, hình ảnh, âm thanh, và các đoạn cắt cảnh kết hợp với nhau khá đẹp và trơn tru
Thoải mái điều khiển tùy biến cao để người chơi chơi theo cách riêng của mình.
Để có thể cài đặt game này về điện thoaị LG của mình các bạn cần phải thực hiện các bước trước tiên là:
Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt file Apk 
Bước 2: Đặt data theo đường chỉ dẫn sau đây: Android\obb\
Bước 3: Đã hoàn tất việc cài đặt game Modem combot 5 vào máy , chúng ta có thể tiến hành chơi thử xem việc cài đặt có gặp phải lỗi gì hay không.
Chú ý là với lần đầu tiên khi bạn vào game này thì bật wifi nên sau đó lại thực hiện thoát ra ngoài game. Tiếp theo thực hiện tắt wifi và vào game để cho game loading xong thì sẽ có một thông báo hiện nên với nội dung báo là không có internet. Chúng ta lại thực hiện thoát game ra lần nữa. Tiếp theo lại thực hiện như ban đầu là vào game và bật wifi lên là chúng ta có thể chơi được game như thường.
Như vậy, chúng ta đã tìm hiều và biết được cách cài đặt game Modem combat 5 trên LG. Hi vọng với bài viết này, người dùng sẽ có thêm những thông tin bổ ích về game Modem Combat 5 đầy nổi tiếng cũng như cách cài đặt để trải nghiệm trên điện thoại LG đầy thú vị của mình.

Gợi ý cho bạn