LG G4 ram mấy Gb

Lượt xem: 1940

Tìm hiểu về dung lượng Ram trên LG G4

LG G4 là một trong những dòng điện thoại cao cấp của hãng LG mới  được tung ra thị trường vời cuối tháng 4 gần đây. Đây là sản phẩm mà nhiều người mong đợi bởi nó được hứa hẹn mang trong mình cấu hình mạnh mẽ. Vì mới ra đời nên sản phầm này còn khá là hạn chế các thông tin giới thiệu đến người tiêu dùng. Sau đây tôi xin giới thiệu đến người tiêu dùng về dung lượng Ram của sản phẩm này để biết được LG G4 Ram mấy GB?

Hình ảnh LG G4

 

1/ LG G4 Ram mấy GB?

Với  thế hệ trước của LG G4 là LG G3 đã được nhà cung cấp LG trang bị bộ Ram có thống số khá lớn là 3 GB. Giờ đây ở thế hệ tiếp theo là LG G4 hẳn nhiên sẽ được đầu tư không kém gì LG G3 về mặt cấu hình. Sản phẩm LG G4 ( kiểm tra thông số LG G4 https://sangtips.name.vn/#lg-g4-cong-ty-4579.html ) vẫn tiếp tục được kế thừa dung lượng Ram là 3 GB. Với dung lượng này thì Ram của LG G4 tương đối khỏe so với nhiều siêu phẩm khác Ram chỉ có 1 đến 2 GB mà thôi. Với dung lượng Ram này hiện ít có đối thủ vượt qua được LG G4.

LG G4 Ram 3 GB

Nhờ có dung lượng Ram lớn mà các thao tác trên LG G4 được thực hiện khá nhanh chóng và mượt mà.

Để thấy được sự đầu tư của LG dành cho LG G4 chúng ta có thể tìm hiểu dung lượng Ram ở các smarphone cùng phân khúc hoặc phân khúc cao hơn :

So sánh với Iphone 6: Đây là sản phẩm đình đám của năm nay. Tuy nhiên, khi so sánh chi tiết chúng ta thấy rằng dung lượng Ram của iPhone 6 chỉ có 1GB mà thôi, ít hơn hẳn so với Ram 3 GB của LG G4.

LG G4 so Ram với iPhone 6.

2. Tác dụng khi dùng Ram nhiều GB

Theo chuyên gia phân tích thì LG G4 cũng như các  smarphone chạy hệ điều hành Android khi dùng Ram nhiều GB thì sẽ tạo ra nền tảng cho việc chạy Java. Nó giúp cho nên tác việc thu dọn rác , thực hiện tối ưu hóa, thu hồi lại bộ nhớ khi chạy các ứng dụng. Điều này giúp cho việc cahyj các ứng dụng được ổn định và nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, khi sử dụng bộ nhớ Ram lớn là 3GB thì LG G4 sẽ phải hi sinh một phần bộ nhớ trên máy . Nhưng điều này dường như không thành vấn đề lớn đối với LG G4 bởi nó được trang bị một bộ nhớ trong khá lớn là 32 GB và có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.

Như vậy, chúng ta đã biết được LG G4 Ram mấy GB? Với việc được trang bị dung lượng Ram tương đối lớn thì sản phẩm LG G4 đem lại cho người dùng sự sử dụng vô cùng thoải mái và nhanh chóng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu một chiếc điện thoại như vậy.

Gợi ý cho bạn