Hướng dẫn up Rom gốc trên LG LTE2 F160 dễ nhất

Lượt xem: 10296

Cách khôi phục lại Rom gốc trên LG LTE2 F160

LG là một trong những hãng điện thoại nổi tiếng ở Hàn Quốc. Nó đã xuất hiện khá lâu tại thị trường Việt Nam.Vì vậy mà các sản phẩm của nó được khá là nhiều người lựa chọn sử dụng. Một trong só đó là chiếc điện thoại LG LTE 2 F160. Đây là chiếc điện thoại có chíp xử lý lõi kép của snapdragon s4 pro 1.5 ghz với bộ nhớ là Ram 2GB. Với cấu hình này thì bộ nhớ của máy được xem là khá đủ dùng. Khi sử dụng để up các rom khác trên chiếc điện thoại này đôi khi người dùng mắc phải lỗi dẫn đến cho việc up rom bị lỗi, hoặc không muốn sử dụng rom mới vừa up nữa. Vì vậy mà người sử dụng muốn up lại rom gốc. Sau đây là hướng dẫn giúp các bạn up Rom gốc trên LG LTE2 F160.Hiện nay, có rất là nhiều cách giúp cho người dùng có thể thực hiện được việc up lại rom gốc trên điện thoại LG LTE2 F160. Sau đây là phương pháp KDZ Tool- một trong những phương pháp phổ biến và khá dễ sử dụng trong việc up rom gốc cho LG LTE2 F160

Lưu ý là khi sử dụng phương pháp này, tốt hơn hết là máy tính của bạn nên dùng hệ điều hành WinXP để có thể tránh được những xung đột ngoài mong muốn trong quá trình sử dụng..

Để thực hiện phương pháp này trước hết chúng ta cần chuẩn bị:

- Tải KDZ về máy:

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiến hành đưa máy về chế độ Dowload mode bằng cách thực hiện việc bấm giữ vào nút nguồn khoảng 15 giây và để cho máy điện thoại tắt hoàn toàn. Tiếp theo thực hiện cùng lúc việc giữ 2 phím âm lượng tăng và giảm, rồi thực hiện nối tiếp việc kết nôi điện thoại với máy tính thông qua cáp kết nối. Lúc này, trên màn hình của điện thoại sẽ hiện nên chế độ Dowload mode.
  • Bước 2: Tiến hành giải nén và chạy file KDZ_FW_UPD.exe.  File này nằm ở trong thư mục của KDZ_FW_UPD_EN đã tiến hành tải trước đó.
  • Bước 3: Khi đã giải nén và mở được bảng software update lên chúng ta thực hiện theo các bước như trong hình dưới đây:

 

  1. Tại ô Type chúng ta chọn vào 3GQCT
  2. Chọn tiếp CS_EMERGENY tại ô Phone mode
  3. Tại ô KDZ file chúng ta chọn file rom KDZ mà mình cần up lại
  4. Tiến hành việc ẩn Launch software update và chờ cho tool chạy
  5. Khi tool chạy được khoản trên 95% thì chúng ta thực hiện việc khởi động lại mấy và tiếp tục chờ cho máy lên hăn thỉ tool sẽ bán hoành thành thành. Lúc này chúng ta đã up rom gốc cho LG LTE2 F160 thành công và rút cáp kết nối ra khỏi điện thoại.

Chúng ta vừa thực hiện xong các bước up Rom gốc trên LG LTE2 F160.  Hi vọng rằng, với các bước này, người dùng có thể tự thực hiện được khi muốn khôi phục lại rom gốc trên chiếc điện thoại LG LTE2 F160 của mình. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn