Cách đăng nhập mail trên LG G4

Lượt xem: 2394

Cách đăng nhập mail trên LG G4

Hiện nay, smartphone đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong việc phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin cũng như giải trí của đại đa số người dùng. Nhắn tin, gọi điện, chat Facebook, Skype… mọi việc đề trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với những công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp hơn, người dùng lại cần dùng đến hộp thư điện tử mail. Để rõ ràng hơn, bài viết hôm nay sẽ mang đến bạn đọc cách đăng nhập mail trên LG G4 mới ra mắt người dùng Tháng 4 năm 2015.

Điện thoại LG G4

Sở hữu cho mình một địa chỉ mail riêng là một điều khá quan trọng, đặc biệt khi bạn cần trao đổi bài vở với thầy cô, hay tài liệu với đối tác. Hiện nay, hầu hết các thiết bị di động đều có hỗ trợ tính năng cài đặt tài khoản mail trên máy để có thể dễ dàng trao đổi thông tin mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa, có một vài ứng dụng trên điện thoại cần bạn đồng bộ hóa với tài khoản mail cho tiện sử dụng. Do đó, bạn càng thấy được sự cần thiết để có một tài khoản mail đăng nhập trên chiếc LG G4 của mình. Dưới đây là những bước đơn giản mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Để bắt đầu, nhấn vào biểu tượng Setting trên giao diện

Chọn Setting

Bước 2: Chọn Account& sync để tạo tài khoản mới đồng thời có thể đồng bộ tài khoản mail với thiết bị di động của mình.

Bước 3: Nhấn vào Add account

Sau khi vào Account& sync, chọn Add Account

Bước 4: Chọn dịch vụ của Google ( bỏ qua các dịch vụ khác như Dropbox, Facebook…)

Chọn Google

Bước 5: Xác nhận bằng cách chọn ô Existing

Nhấn vào khung Existing

Bước 6: Chọn tên địa chỉ mail bạn muốn đăng nhập, lưu ý là bạn phải nhớ nhập mật khẩu chính xác. Sau đó chọn Next là bạn đã hoàn thành công việc lập mail trên chiếc LG G4 rồi.

Chỉ cần nhập tên và mật khẩu là ok

Lưu ý: Người dùng có thể đồng ý hoặc không đồng ý với việc đồng bộ hóa tài khỏan mail với thiết bị của mình, do đó bạn chỉ cần chọn đồng ý hoặc không đồng ý khi có thông báo đồng bộ tài khoản. Cần đảm bảo các thông tin bạn cung cấp đúng và đủ, và bạn phải trên 18 tuổi mới được quyền lập tài khoản mail. Đây là yêu cầu bắt buộc của Google+, tất nhiên những mail nào không đủ điều kiện cần thiết sẽ không thể sử dụng.

==> Khuyến mãi: Samsung Galaxy A8 thiết kế tuyệt đẹp hiệu năng siêu tốt

Đăng nhập mail đã xong, tuy nhiên, nếu như người dùng vì tính chất công việc cần sử dụng một mail khác để trao đổi thông tin, có thể tiến hành đăng xuất tài khoản mail hiện tại. Các thao tác cũng khá đơn giản và dễ thực hiện:

-Chọn Setting như bước đầu lập tài khoản

-Vào Account và chọn dịch vụ Google

-Chọn tài khoản hiện tại và ấn vào dấu ba chấm góc trên bên phải màn hình điện thoại

-Chọn Xóa tài khoản, và sau đó bạn có thể đăng nhập bằng một tài khoản khác mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Trên đây là những bước đơn giản để người dùng có thể đăng nhập mail trên LG G4. Hy vọng bài viết đã phần nào giải đáp thắc mắc của người dùng. Chúc các bạn thành công. Thân!

Nguồn sản phẩm : https://sangtips.name.vn/#samsung-galaxy-j1-cong-ty-4690.html chất lượng.

Gợi ý cho bạn