Tắt ứng dụng đang chạy trên LG G4

Lượt xem: 2229

Làm sao để tắt các ứng dụng đang chạy trên LG G4

LG G3 là một trong những sản phẩm đầy tiềm năng của hãng LG mới tung ra thị trường đây. Nó thu hút người dùng bởi cấu hình tốt và kiểu dáng đặc biệt bắt mắt. Tuy nhiên, việc sử dụng chiếc điện thoại này vẫn còn là điều mà nhiều người thắc mắc. Một trong số đó là cách tắt các ứng dụng đang chạy trên LG G4 ra sao? Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để thực hiện được điều này.

 

1. Thực hiện bằng cài đặt trên LG G4

Với cách này, ta thực hiện thao tác trên chính cài đặt của LG G4. Việc thực hiện cài đặt như sau :

Bước 1: Trên màn hình chính của LG G4 chúng ta chọn mục Ứng Dụng ở góc bên tay phải phía dưới cùng của màn hình.

Vào mục ứng dụng trên mấn hình chính.

Bước 2: Sau khi vào được mục ứng dụng thì có hàng loạt các mục hiện ra, ta chọn tiếp vào mục Cài đặt của máy.

Chọn mục cài đăt

Bước 3: Tại mục Cài đặt, chúng ta chọn tiếp vào mục Cài Đặt Chung

Chọn tiếp mục chung

Bước 4: Tiếp theo chọn tiếp vào mục Ứng dụng của mục Cài đặt Chung

Chọn mục ứng dụng

 

Bước 5: Lúc này, trên màn hình sẽ hiện ra 3 tab đó là, Đã tải, Đang Chạy và Tất cả. Mục đích của chúng ta là muốn tắt các ứng dụng đang chạy nên sẽ kích chọn vào tab có tên là Đang Chay. Tại đây sẽ hiện ra hàng loạt các ứng dụng mà LG G4 đang chạy tại thời điểm đó.

Các ứng dụng đang chạy

Bước 6: Bạn muốn tắt ứng dụng nào đang chạy thì tích chọn vào ứng dùng đó. Máy sẽ báo một bảng thông báo có hai lựa chọn đó là Dừng và Báo Cáo. Chúng ta sẽ lựa chọn mục Dừng là có thể tắt hẳn ứng dụng đang chạy đó.

Chọn vào dừng để tắt ứng dụng

Với cách này, chúng ta có thể thực hiện ngay trên máy mà không cần sự trợ giúp của ứng dụng nào. Tuy nhiên, việc thực hiện các bước khác mất thời gian.

==> Bạn có biết Samsung Galaxy A8 thiết kế tuyệt đẹp hiệu năng siêu tốt .

2.Thực hiện bằng sử dụng phần mềm chuyên dụng

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ việc quản lý các ứng dụng đang chạy trên điện thoại. Một trong số các phầm mềm được sử dụng phổ biến đó là phần mềm Taskiller. Đây là phần mềm được cung cấp miễn phí và chúng ta có thể tải nó về từ Google Play cho LG G4. Chúng vào Google Play rồi gõ từ khóa Taskiller ra để máy tìm kiếm và nhấn chọn vào gợi ý đưa ra để thực hiện cài đặt.

Phần mềm Taskiller có giao diện khá đơn giản. Người dùng chỉ cần kích vào chương trình đó thì sẽ hiện ra danh sách những chương trình  đang chạy . Từ danh sách này chúng ta sẽ nhấn vào chọn ứng dụng muốn tắt đi và nhấn vào nút Kill Selected Apps là có thể tắt các ứng dụng ngay lập tức. Các ứng dụng bị tắt sẽ có tên màu trắng đứng thẳng và các ứng dụng chưa tắt sẽ có tên màu xanh và nghiêng.

Ứng dụng tắt có chữ màu trắng.

Với cách sử dụng ứng dụng này, thì người dùng sẽ phải nhờ sự trợ giúp từ một phần mềm chuyên dụng. Tuy nhiên, nó lại khá dễ thực hiện và nhanh chóng.

Với các cách thực hiện tắt ứng dụng đang chạy trên LG G4 ở trên, giờ đây chúng ta đã biết cách thực hiện tắt ứng dụng đi khi không sử dụng đến. Với việc thực hiện này, sẽ giúp cho máy bạn tiết kiệm được pin một cách đáng kể.

==>Nguồn : https://sangtips.name.vn/#samsung-galaxy-j1-cong-ty-4690.html .

Gợi ý cho bạn