Hướng dẫn cách jailbreak iphone 5s ios 7.0.6 bằng Evasion

Lượt xem: 3964

Các bước jailbreak iphone 5s ios 7.0.6 trở xuống (7.0.x) bằng phần mềm Evasion7

 

Evasi0n 7 bất ngờ hộ trợ jailbreak ios7 và cụ thể là IOS 7.0.6 trở xuống, hàng triệu người sử dụng iPhone 5s, smartphone cao cấp nhất của Apple cho tới thời điểm này, đã sử dụng để jailbreak cho hệ điều hành iOS 7.0.6. Bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách jailbreak  iPhone 5s của mình, sử dụng Evasi0n 7 hỗ trợ chạy trên nền Windows và Mac OS X.

- Trước khi thực hiện jailbreak iphone 5s ios 7.0.6 bằng Evasion , bạn cần lưu ý những điểm sau:

+ Bạn nên cập nhập phiên bản mới nhất đã được hộ trợ của evasion jailbreak là bản iOS 7.0.6 trở xuống do Apple mới tung bản iOS 7.1 đồng nghĩa với việc bạn phải chờ đợi bản jailbreak tiếp theo.

+ Hãy gỡ bỏ passcode trên điện thoại, vì quá trình jailbreak có thể thất bại, nếu mật mã được kích hoạt (Settings -> General -> Passcode Lock On -> Tắt Turn Passcode ).

+ Sao lưu thiết bị với iTunes hoặc iClould để tránh không bị mất các dữ liệu để có thể quay trở về như cũ vì trường hợp lỗi cũng có khả năng xảy ra (rất ít).

Tắt tất cả các ứng dụng khác đang chạy, để tránh làm gián đoạn quá trình jailbreak.

+ Trong quá trình chạy, nếu gặp lỗi gián đoạn, bạn hãy khởi động lại máy và tiến hành jailbreak với evasion 7 như bình thường.

Các bước thực hiện jailbreak iphone 5s ios 7.0.6 bằng Evasion :

Bước 1: Tải phần mềm evasi0n 7  phiên bản mới nhất, tải ở trang chủ evasi0n.com

Bước 2: Mở tập tin vừa tải và giải nén các ứng dụng đó vào file evasi0n, sử dụng user là admin sau đó ấn Run as Administrator(đối với máy win còn mac chỉ cần nhấn chọn để chạy).

Bước 3: Nhấn vào evasi0n, bạn sẽ được nhắc nhở để kết nối với iPhone bằng cable USB.


Bước 4: Khi evasi0n nhận thông tin máy, nhấp nút Jailbreak và thực hiện các thao tác:

Retrieving remote package

Uploading jailbreak data

Injecting evasion app (1/2)

Injecting evasion app (2/2)

Configuring system (1/2)

Configuring system (2/2)

Rebooting device

 

Hãy kiên nhẫn chờ đợi quá trình jailbreak hoàn tất, trong khi đó, bạn không nên sử dụng hay cài đặt bất cứ một chương trình nào.

Bước 5: Điện thoại của bạn sẽ tự khởi động lại, evasi0n sẽ hiện lên thông báo trượt mở khóa iPhone 5s, không đóng ứng dụng evasi0n.


Bước 6: Mở khóa iPhone sau đó bấm vào ứng dụng evasi0n 7.


Khi bạn khởi động evasi0n 7, màn hình sẽ chuyển sang màu trắng, điện thoại sẽ khởi động lại một lần nữa. Quá trình jailbreak sẽ được tiếp tục trong iPhone của bạn, khi khởi động lại, bạn sẽ thấy biểu tượng evasi0n với những thông báo sau về tình trạng của quá trình jailbreak:

Reading kernel

Calculating offsets

Setting up Cydia

Continuing with boot

Bước 7: Sau khi khởi động lại, iPhone 5s của bạn đã được jailbreak thành công, biểu tượng Cydia sẽ xuất hiện trên màn hình chủ điện thoại.


Vậy là bạn đã hoàn toàn có thể jailbreak iPhone 5s iOS 7 của mình cực kì đơn giản, nhanh chóng với những bước như trên.Vậy là bạn đã biết cách jailbreak iphone 5s ios 7.0.6 bằng EvasionChúc bạn thành công! 


Gợi ý cho bạn