Tải game CF cho điện thoại Nokia bắn súng cảm giác mạnh

Lượt xem: 7325

Tải game CF cho điện thoại Nokia chơi cực đã

          Quá quen thuộc với game đột kích phiên bản máy tính, ngày nay để đánh vào số lượng lớn người dùng là những thanh niên trẻ đam mê trò chơi chiến đấu này các nhà sản xuất đã cho ra đời ứng dụng game đột kích trên điện thoại. Làm thế nào để tải tải game CF cho điện thoại Nokia?

 

          1. Giới thiệu về Game CF - Đột kích

          Game này kích thích người chơi ở chỗ bạn chính là tay súng đang phải đi làm nhiệm vụ. Bạn tự quyết định công cụ chơi, đích bắn, đường đi của mình…Hoàn toàn tương tự như với việc chơi trên máy tính cách di chuyển trong game, cử động súng hay dao đều rất đơn giản. Chơi CF nghĩa là bạn đã tham gia vào trận chiến chống chủ nghĩa khủng bố trong các tình huống khác nhau.Trong mỗi cấp độ chơi hay địa điểm khác nhau, bạn nhận vũ khí, và tiêu diệt đối thủ của bạn trước khi họ đánh bại bạn. Đột Kích CF  sử dụng phương thức TPS (góc nhìn thứ 3) với nhiều hình thức chiến đấu đa dạng. Để làm phong phú hơn cho game của mình, các nhà sản xuất còn đưa vào đó hệ thống những khu vực chơi với bản đồ dẫn đường chi tiết. Thêm vào đó là những dạng địa hình nhiều ngõ ngách hay những vũ khí “hạng nặng” cũng làm cho người chơi cảm thấy bị thu hút vào game.

Hình ảnh và âm thanh của game chính là những điểm nổi bật đáng được nói đến nhất trong game với những phong cách hoàn toàn mới đậm mùi khói lửa. Phong cách hình ảnh và âm thanh không thể thiếu trong các tựa trò chơi hành động bắn súng nổi tiếng. Hình nhân vật và ngoại cảnh 3D nổi bật, một thế giới ảo mà cho cảm giác như thật. Những cuộc đụng độ đẫm máu, những pha nổ bom kinh hoàng hay những phát súng bắn ra phá tan vùng che chắn của quân địch được chau chuốt như thật. Gameplay với nhiều chế độ mới, bản đồ chơi mới nhưphá bom, giải cứu con tin…Các bước chuyển động của nhân vật game cũng đã được làm triệt để, khi chơi bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng những bước chạy dồn dập, tránh né uyển chuyển, hành động mau lẹ của cả quân địch cũng như quân mình. Mọi thứ được tổ chức hoàn hảo để người chơi có thể cảm thấy vô cùng hài lòng khi quyết định tải game CF cho Nokia.

 

          Với CF- một trong những game cho Nokia, ngoài việc là một nhà điều quân thông minh bạn còn có thể thể hiện bản thân mình với vai trò một tay thiện xạ chuyên nghiệp. Bạn chọn một nhân vật yêu thích cho mình với một cái tên thật ấn tượng, bạn tự trang bị cho nhân vật của mình những vũ khí tối tân nhất, những bộ quần áo giáp đẹp, đạn dồi dào, bom, mìn, dao…tại shop của trò chơi. Càng mua sắm được nhiều vật phẩm, bạn càng cho thấy sự tài năng trong quá trình chiến đấu cũng như đẳng cấp nổi bật của tay súng của mình so với những người chơi khác. Trong game đòi hỏi bạn phải chọn lựa những bước đi vô cùng chính xác, sử dụng vũ khí một cách hợp lý, nhanh  nhạy và không khoan dung với kẻ thù.

2. Cách chơi game CF

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc cách chơi CF và các cấp độ chơi của game:

 

- Ban đầu đột kích vào căn cứ của địch với 2 khẩu súng sẵn có đơn giản, đánh địch, tích điểm, tiền và bạn có thể mua sắm thêm vật phẩm ở các lần chơi tiếp theo.

 

- Khi bắn hay ném lựu đạn trên màn hình sẽ hiện ra tâm bắn hay vùng ném, dựa vào đó và tìm điểm đích thật chính xác. Khi hết đạn hay hết máu, bạn phải thật nhanh kích vào các biểu tượng tương ứng trên màn hình để cung cấp thêm, tránh thời gian chờ quá lâu sẽ gây nguy hiểm lớn cho nhân vật của bạn.

- Tiêu diệt hết quân thì và chuyển sang các địa điểm mới để thử thách bản thân.

 

Phiên bản game trên điện thoại cũng có những điểm nổi bật của riêng mình như:

- Hệ thống bản đồ mới, đa dạng.

- Nhiều chế độ chơi và cấp bậc chơi mới.

- Hệ thống sắp xếp chiến đấu theo năng lực người chơi.

- Thao tác nhanh và thuận lợi vì cùng làm việc trên 1 màn hình.

3. Cách tải game đột kích về máy Nokia

       Để tải game CF cho Nokia rất đơn giản, đầu tiên bạn tìm một bản mền đã được nhà sản xuất chia sẻ miễn phí trên mạng. Hoặc qua link tải gốc từ windowsphone.com sau:

http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/%C4%91%E1%BB%99t-k%C3%ADch-trong-t%E1%BA%A7m-ng%E1%BA%AFm/774dd0e6-535b-411d-8810-ebbb902b7b29

Sau đó bạn sử dụng các kết nối bằng cáp hoặc không dây để copy file game vào điện thoại của mình, giải nén và cài đặt là bạn đã có thể trải nghiệm ngay ứng dụng này.

     Ngày nay, số lượng người dùng smartphone ngày càng nhiều, số lượng những ứng dụng mới ra đời cũng ngày càng tăng. Những game mang tính truyền thống như đột kích cũng đã được khai thác rất nhiều. Với một giao diện thân quen và cách chơi đã quá đơn giản, bạn hãy tải game CF cho điện thoại Nokia của mình để cảm nhận sự khác biệt giữa phiên bản PC và smartphone khác nhau ra sao nhé.

Gợi ý cho bạn