Những tựa game trí tuệ cho điện thoại LG hay nhất

Lượt xem: 1746

Giới thiệu một số game mang tính trí tuệ cho LG

Các smartphone khá là phát triển ở giai đoạn này. Nó được trang bị cho người dùng nhiều tính năng giả trí. Đặc biệt là các chương trình game có thể chơi được trên smartphone ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Hiên nay, có khá là nhiều loại game giúp người dùng không chỉ giải trí mà còn giúp họ tăng sự tính toán hơn khi chơi ở các trò chơi mang tính chất trí tuệ. Sau đây, tôi xin gới thiệu đến các bạn những game trí tuệ cho điện thoại LG, để người dùng có thể thử sức mình với dòng game này.

Có rất là nhiều game mang tính trí tuệ cho LG, người dùng có thể thực hiện chơi game sau đây:

1.SprinkleĐây là một trong những game mang tính trí tuệ hay nhất của năm 2012 và đến nay người chơi vẫn thích thú chơi trò này. Trong game này người chơi sẽ phải thực hiện điều khiển dòng nước để dập tắt lửa bằng cách chơi các công cụ có sẵn và vận dụng quy luật vật lý mới có thể dập tắt được lửa khỏi thiêu rụi vào ngôi làng.

2.World of GooĐây là game gải đố được nhiều người yêu thích chơi trên điện thoại của mình. Game này có một quy luật chơi khá độc đáo và sáng tạo là điểm thu hút người chơi. Nó được trình diễn trên một nền tảng gameplay vô cùng ấn tượng.

3.Puzzles with Matches

Trò xếp hình bằng diêm không còn xa lạ với người dùng nữa bởi nó phát triển mạnh mẽ từ xưa đến nay. Luật chơi của game này khá đơn giản. Người dùng sử dụng những que diên được cho sẵn và thực hiện cách sắp xếp , thêm hay bớt để đạt được kết quả theo yêu cầu của trò chơi. Trò chơi yêu cầu tính trí tuệ dể có thể giải được các yêu cầu tưởng trường là khó nhưng thực chất lại khá đơn giản khi tìm ra được đáp án.

4. Feed the Penguin

Với trò chơi này người dùng sẽ tạo ra các đường trượt từ một sợi dây đặc biệt, để cho chú chim cánh cụt ăn.  Nhiệm vụ của bạn là làm sao cho chú chim có thể ăn được thật nhiều thức ăn mà không bị mất động năng khi sáng tạo ra các đường lượng cho chim. Trong game được thiết kế đến 120 level với 6 khu vực nuôi khác nhau giúp cho người chơi đầy thử thách mới mẻ. Game này được thiết kể khá đẹp mắt với các hình ảnh trong game khá đẹp mắt, các nhân vật khá sống động.

Ngoài ra còn nhiều game mang tính trí tuệ cho LG như: Bridge Constructor, Amazing Alex, Puzzle Sphere….

Trên đây là một số game trí tuệ cho điện thoại LG. Với những game này, người tiêu dùng có thể tha hồ thả mình vào những thế giới game đầy tính suy đoán và tính toán , giúp cho người dùng có thể luyện tập cho khả năng tính toán của mình tăng lên. 

Gợi ý cho bạn