Mua iphone 4s trả góp ở hà nội cần thủ tục gì

Lượt xem: 3932

Để mua iPhone 4s trả góp ở hà nội bạn cần có các giấy tờ sau

- Nhu cầu sở hữu iPhone 4s lúc nào cũng rất nhiều nhưng một số nguyên nhân nào đó khiến bạn không muốn trong 1 lần bỏ ra 1 khoản tiền không nhỏ để mua iPhone 4s thì bạn có thể chọn hình thức trả góp iphone 4s với thủ tục như sau:

1. Giấy tờ cần thiết khi mua iphone 4s trả góp

+ CMND bản chính và 1 bản photo

+ Hộ khẩu 

+ Số điện thoại của bạn và 1 người thân nào đó.

+ Giấy tờ chứng minh thu nhận như bảng lương hay hóa đơn điện nước.

+ Đó là yêu cầu khi mua iPhone 4s trả góp vào năm 2013 đến năm 2014 này thì giá iPhone 4s xuống dưới thấp hơn 10 triệu nên bạn có thể chỉ cần CMND và hộ khẩu thôi là đã có thể mua được.

2. Phải trả trước bao nhiêu tiền khi mua iphone 4s trả góp

+ Theo quy định của các công ty tài chính cho vay trả góp thì số tiền khách mua phải trả tối thiểu là 20% giá trị của sản phẩm ( lấy 20% giá iPhone 4s ) tùy thuộc vào hình thức trả của khách (bạn chọn trả dần trogn mấy tháng) mà giá trị trả trước sẽ khác nhau .

3. Lãi suất phải trả khi mua iphone 4s trả góp

+ Lãi được tính cố định là 2,2% tức giá iPhone 4s + 2,2% nhưng thật tế sau khi bạn đã ký hợp đồng có thể đẩy qua lại rồi lãi lên 3% và thường là 5.82% 1 tháng có thể tính theo lãi chia đều hay lãi giãm dần.

4. Thời hạn trã góp khi mua iphone 4s trả góp

+ Có 3 mức thời gian trả và tùy từng mức mà số tiền trả góp từng tháng khác nhau : 3, 6, 9, 12 hoặc 24 tháng

5. Chú ý cách tính lãi

+ Tùy thuộc vào công ty tài chính của bạn chọn khi mua đối với bên công ty cho vay trả góp điện thoại thường là công ty PPT và lãi xuất ở đây là 5.82% 1 tháng và tính theo dạng lãi chia đều.

+ Tức bạn vay 9 triệu trả trước 20% số tiên trả trước là 1,8 triệu.

+ Vậy số tiền thực vay là 7,2 triệu .Và lãi mỗi tháng cộng thêm 288k --> dù trả trong bao nhiêu tháng thì vẫn là (tiền thực vay / số tháng)+ 288k

+ Ngoài ra còn một số chi phí phát sinh như phí dịch vụ,phí bảo hiểm ( nếu người vay có mệnh gì thì người thân không liên qua).

- Và đó chính là nguyên nhân của lối PR mua iphone 4s trả góp ở hà nội chỉ chưa đến 2 triệu mà bạn vẫn thường thấy, hay mua trả góp mỗi tuần chỉ 200k.Gợi ý cho bạn