Làm gì khi mặt kính iPhone bị cong?

Lượt xem: 1453

Mặt kính điện thoại iPhone bị cong vị vênh

Tuy được tiến hành cải tiến theo từng thời gian, nhưng không phải vì vậy mà những chiếc điện thoại iPhone đời sau sẽ không xuất hiện lỗi nào. Đặc biệt nếu hay bị ngoại lực ở bên ngoài tác động vào, chắc chắn chiếc điện thoại iPhone ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng đến các chị tiết bộ phận. Mặt kính điện thoại iPhone bị cong là tác động rõ nhất. Bài viết này sẽ trình bày nguyên nhân mặt kính iPhone bị cong và giải quyết cho các bạn tìm hiểu.

>> Giá iphone 6s giảm mạnh chỉ còn 1 triệu đồng.

Mặt kính iPhone bị cong do ngoại lực tác động

 1. Vì sao mặt kính iPhone bị cong?

 -  Trong quá trình tiến hành sử dụng thiết bị, nếu người sử dụng thường xuyên khiến cho chiếc iPhone bị ảnh hưởng bởi các ngoại lực bên ngoài tác động như vô tình làm rớt máy, hoặc bị va đập mạnh, hoặc có một ngoại lực mạnh khác tiến hành tác động trực tiếp vào mặt kính của thiết bị,... sẽ rất dễ dàng gây ảnh hưởng tới bộ phận mặt kính của điện thoại, có thể những tác động ngoại lực đó sẽ khiến cho mặt kính của thiết bị bị cong.
2. Nếu mặt kính iPhone bị cong người dùng phải làm gì?

 -  Nếu thiết bị bị cong nhẹ thì cách tốt nhất là có thể thực hiện nắn lại mặt kính. Nhưng nếu máy bị cong quá nặng thì bắt buộc người tiêu dùng phải thay thế một mặt kính mới cho điện thoại iPhone yêu quý của mình. 
 -  Lời khuyên cho các bạn là khi mặt kính điện thoại iPhone bị cong, giải pháp  tốt nhất là mang thiết bị đến trung tâm cửa hàng bảo hành của hãng Apple hoặc các cửa hàng trung tâm sửa chữa có uy tín chuyên nghiệp về các dòng sản phẩm của hãng Apple để được các chuyên gia kỹ thuật có tay nghê kiểm tra, tư vấn và sửa chữa. Cho dù các có đồ nghề và một ít các kiến thức hiểu biết về sửa chữa các dòng sản phẩm của hãng Apple thì các bạn cũng đừng nên tự mình tháo lắp máy, vì các bạn sẽ rất dễ phá hỏng các chi tiết hay linh kiện bên trong của thiết bị.

>> Giá iphone 6s plus hôm nay là bao nhiêu?

Có thể người dùng phải thay mặt kính mới cho iPhone

 -   Rất có thể các bạn phải thay thế một mặt kính mới cho thiết bị của mình. Chỉ có các trung tâm cửa hàng bảo hành của hãng Apple hoặc các trung tâm cửa hàng uy tín mới có được mặt kính đảm bảo chính hãng. Người tiêu dùng lưu ý không nên lựa chọn địa điểm sửa chữa không được đảm bảo sẽ khiến cho thiết bị của bạn gặp phải nhiều lỗi hơn.
3. Bảo vệ mặt kính iPhone như thế nào?

 -  Ngày nay, đối với phần lớn các dòng điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng nói chung và thế hệ thiết bị iPhone của hãng Apple nói riêng, có rất nhiều các phụ kiện kèm theo giúp bảo vệ cho mặt kính của thiết bị cũng như của  thân máy. 

Phụ kiện đi kèm giúp bảo vệ hiệu quả mặt kính iPhone

 Bạn có thể thực hiện lựa chọn một số các phụ kiện đi kèm sau như miếng dán chống xước màn hình, ốp lưng bao da bảo vệ cho chiếc điện thoại iPhone của mình. Các phụ kiện kèm kể trên tuy giá cả không hề rẻ nhưng chúng sẽ có thể bảo vệ tốt nhất cho chiếc iPhone của bạn. Chúc các bạn thành công.

>> sim ghép iphone 6s giá rẻ tại TechOne

Gợi ý cho bạn