iPhone 6 sẽ không có phiên bản 32GB

Lượt xem: 1372

Thông tin chính thức iphone 6 sẽ không có phiên bản 32GB mà thay vào phiên bản 128GB

 

Không như thông tin trước kia đã đăng tải phiên bản iphone 6 mà cập nhật  tin tức mới nhất hiện nay thì iPhone 6 sẽ không có phiên bản 32GB và thay vào đó lần đầu tiên Apple sẽ cho ra mắt phiên bản iphone có dung lượng cực khủng 128GB.

Càng đến ngày ra mắt iphone thì những thông tin về điện thoại này càng trở lên vô cùng "  nóng hổi" và bạn phải " vừa thổi vừa xem". Hãy cùng xem thông tin gần đây nhất về chiếc điện thoại gây sốt này nhé.

Theo một tài liệu liên quan đến bộ nhớ trong NAND của iPhone 6 mới được tiết lộ trước ngày ra mắt chính thức cho thấy, Apple sẽ cho phát hành các phiên bản 16, 64 và 128 GB. Trong khi đó, bản iPhone 32 GB sẽ bị Apple khai tử trong lần ra mắt iPhone 6 này. Trước kia từng có thông tin iphone 6 lần này sẽ không có phiên bản 16GB. Vậy sự thật là sao?

 

 

Theo như nguồn tài liệu nói trên, thì Toshiba và Hynix sẽ là nhà cung cấp cho Apple linh kiện chip flash NAND dung lượng 16 GB cho iPhone 6. Hynix cũng chịu trách nhiệm chính sản xuất chip NAND 64 GB, và bản " khủng" nhất là 128 GB vẫn sẽ do Toshiba sản xuất.

 

 

Dựa theo tài liệu này thì đây sẽ là sự đột phá vô cùng lớn của Apple khi tung ra thị trường một phiên bản iphone có dung lượng lên đến 128GB có thể so sánh với dung lượng của một PC. Chắc các bạn cũng nhớ, đã từng có tin đồn về việc Trái táo khuyết chuẩn bị bán iPhone 128 GB không lâu sau khi iPhone 5S ra mắt. Và trong năm ngoái, Apple cũng đã bổ sung thêm phiên bản iPad dung lượng 128 GB.

 

 

Trở về lịch sử của Apple từ ngày đầu ra mắt là iphone 2GB chỉ có dung lượng là 4GB và tính đến thời điểm bây giờ sau 7 năm phát triển thì dung lượng của iphone đã cao gấp đến 32 lần so với phiên bản đầu tiên. Tốc độ thật chóng mặt đúng không? Có thể nói Apple đang nỗ lực mang tới những sản phẩm tốt nhất cho các fan táo khuyết.

 

 

Trong các hãng sản xuất dòng di động cao cấp thì Apple cũng là hãng tiên phong trong việc phát triển các phiên bản iPad có dung lượng lớn. Các hãng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android cho phát triển các phiên bản 64 GB giống iPhone có thể thấy số lượng khá ít.

Dựa theo một nghiên cứu mới đây thì dung lượng trung bình của một ứng dụng miễn phí trên Android chỉ trong khoảng 32MB chỉ bằng một nửa so với iOS là 64MB. Sự chênh lệch không hề nhỏ đúng không nào?

 

 

Nếu tài liệu trên là đúng thì iPhone 6 sẽ không có phiên bản 32GB và vì sao Apple lại làm như vậy? Có lẽ mọi thắc mắc sẽ được Apple giải đáp trong ngày diễn ra sự kiện ra mắt vào ngày 09/09 sắp tới đây.

Gợi ý cho bạn