Hướng dẫn sử dụng App Store trên iphone

Lượt xem: 2678

Hướng dẫn cách tải App Store cho điện thoại iPhone

Có lẽ những tín đồ hâm mộ trái Táo khuyết đều không còn lạ lẫm gì với kho ứng dụng App stores trên điện thoại iPhone. Đây là một kho ứng dụng khổng lồ có vô số những ứng dụng tuyệt vời cho hầu hết người sử dụng Smartphone. Sau đây là hướng dẫn sử dụng App Store trên iPhone cho những bạn nào chưa biết nhé

App Store chứa hàng ngàn những ứng dụng hay, những trò chơi đầy thú vị trên cửa hàng Google Play. Do đó mà người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những gì mình muốn ngay trên chính ứng dụng này. Tất cả những thông tin hữu dụng cũng như cách sử dụng hay những bản hướng dẫn bằng Tiếng Việt đều được tích hợp đầy đủ trên kho ứng dụng này.Tuy nhiên không phải ai cũng đã biết cách tải App store cho iPhone của mình. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách tải kho ứng dụng App store cho điện thoại iPhone của mình cũng như cách Cài đặt appstorevn cho iPhone chạy hệ điều hành iOS 7.

 

Cài đặt appstorevn cho iPhone

Trước khi cài đặt appstorevn cho iPhone thì yêu cầu iPhone của bạn phải được setting sẵn Cydia và khởi chạy Cydia lên.

Các bạn có thể tiến hành tải App stores như sau:

Bước thứ 1: Truy cập vào trình duyệt safari và đăng nhập vào trang chủ của App store. Sau đó tiến hành tải một game free trên trang chủ của app store để thông qua đó chúng ta có thể tiến hành cài đặt ứng dụng app store về iPhone.

 

Đăng nhập vào trang chủ của App store

Khi trên giao diện màn hình xuất hiện câu hỏi yêu cầu các bạn xác nhận, thì chúng ta cần nhấn chọn vào OK để có thể tiếp tục quá trình đăng nhập:

 

Nhấn chọn vào OK

Bước thứ 2: Sau đó máy tiếp tục truy cập vào trang web và trên màn hình lúc này lại xuất hiện một thông báo yêu cầu người dùng cài đặt, Lúc này, các bạn sẽ nhấn vào “Cài đặt” để setting game miễn phí mà bạn đã chọn trước đó và chờ  cho máy setting game đã được chọn về máy

 

Nhấn vào “Cài đặt”

Khi thông báo xác nhận tiếp tục download hay không xuất hiện thì các bạn thực hiện nhấn vào tiếp tục và chờ game được cài hoàn thiện về iPhone.

 

Nhấn vào tiếp tục

Bước thứ 3: Tiếp theo các bạn truy cập vào App Games vừa được setting thì lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ hỏi bạn có muốn cài đặt App store hay không?  Các bạn nhấn vào OK để đồng ý việc thực hiện và sau đó lại có một câu  hỏi khác được đặt ra với  nội dụng bạn có thực hiện việc cài đặt App Store hay không? Các bạn bấm chọn vào Cài đặt .

 

Nhấn vào OK

Sau đó các bạn chỉ cần chờ đợi đến khi nào máy cài đặt xong ứnh dụng app store và sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì ứng dụng app store này sẽ được hiện ra trên màn hình chính của điện thoại iPhone

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách tải App Store cho iPhone của mình chưa. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị với vô vàn các ứng dụng hay, các trò chơi độc đáo từ kho App store khổng lồ này.

Gợi ý cho bạn