Chất lượng của iPhone 5 vinaphone

Lượt xem: 1419

Tìm hiểu có nên chọn mua iPhone 5 của VinaPhone hay không

Hiện tại, các bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại iPhone 5 nhưng lại băn khoăn không biết nên mua ở đâu? Mua tại các nhà mạng như VinaPhone, Viettel, FPT hay tại các cửa hàng xách tay, iPhone 5 của VinaPhone như thế nào?

Có lẽ khi xác định bỏ ra một số tiền khá lớn để sơ hữu một món đồ công nghệ cao cấp thì người mua thường quan tâm so sánh về giá cả, dịch vụ bảo hành, chế độ chăm sóc khách hàng… Theo như kết quả đánh giá của nhiều người tiêu dùng Việt thì nhà mạng VinaPhone có thể đáp ứng được hầu hết những tiêu chuẩn của người mua. Vậy có nên mua iPhone 5 của VinaPhone hay không?

 

iPhone 5 do VinaPhone phân phối

Chiếc điện thoại di động iPhone 5 do nhà mạng VinaPhone phân phối từ nơi sản xuất và phân phối của nhà sản xuất Apple, nó không đến thẳng tay người sử dụng mà trước hết là qua nhà phân phối đó chính là VinaPhone. Hiện tại, giá bán sản phẩm này tại các nhà mạng không có sự chênh lệch nhau đáng kể nhưng bạn nên tìm hiểu kĩ để có thể mua được giá rẻ nhất và hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chế độ bảo hành được tốt nhất, và nhà mạng VinaPhone là một lựa chọn đáng để quan tâm.

Đơn cử như khi chiếc di động iPhone 5 mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhưng nhà mạng Vinaphone đã đưa ra mức giá tốt hơn so với giá bán của nhà mạng Viettel.

Bắt đầu từ khi nhà mạng VinaPhone cung cấp và cho bày bán sản phẩm iPhone 5 chính hãng tại thị trường Việt Nam, bảng giá được nhà mạng này công bố như sau: Chiếc điện thoại iPhone 5 phiên bản 16GB, 32GB và 64GB dành riêng cho khách hàng khi mua kèm các gói cước trả trước lần lượt với giá là 15,699 triệu đồng, 18,099 triệu đồng và 20,499 triệu đồng ứng với từng phiên bản.

 

Giá của iPhone 5 từng phiên bản

Đối với chiếc iPhone 5 khi khách hàng mua với các gói cước trả sau iTouch 1, 2, 3 là bản 16GB , bản 32GB bản 64GB  lần lượt với mức giá là 14,999, 17,199 triệu đồng và 19,499 triệu đồng. Đặc biệt iPhone 5 của nhà mạng VinaPhone phân phối là những phiên bản bản world không phải là phiên bản lock nên bạn có thể dùng bất kì sim của nhà mạng nào mà bạn muốn.

 

iPhone 5 khi khách hàng mua với các gói cước trả sau iTouch

Bên cạnh đó nhà mạng Viettel phân phối iPhone 5 cùng thời điểm tuy nhiên mức giá tại nhà mạng này lại có sự chênh lệch. Iphone 5 các loại 16GB, 32GB và 64GB tại Viettel có giá lần lượt là 15,699 triệu đồng, 18,099 triệu đồng và 20,499 triệu đồng, đây là mức giá của những phiên bản khóa mạng, nếu người mua muốn mở khóa để có thể dùng sim khác thì phải bỏ ra thêm một khoản chi phí là 500 nghìn đồng.

Khi mưa iPhone 5 tại nhà mạng VinaPhone thì hầu hết khách hàng đều có sự đánh giá khá tốt về giá cả, hàng chính hãng, bảo hành một đổi 1, khi thiết bị còn trong thời hạn bảo hành thì dù có 1 lỗi nhỏ duy nhất của thiết bị như nút Home hay lỗi Wifi thì các bạn cũng sẽ được đổi 1chiếc iPhone mới đi kèm với thời gian bảo hành chính hãng.

Đặc biệt nhà mạng Vinaphone còn cung cấp cho khách hàng gói cước iTouch chỉ 200 nghìn/ một tháng do đó bạn sẽ truy cập mạng thoải mái mà không lo tốn kém, điều này đã đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Vậy qua những điều được nêu trên đây các bạn đã giải đáp được câu hỏi có nên mua iPhone 5 của VinaPhone hay không rồi chứ. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại iPhone 5 ưng ý.

Gợi ý cho bạn