Xoá app đã cài trên iphone ở đâu

Lượt xem: 1541

Cách gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 5 nhanh và đơn giản nhất

Bạn đang được sở hữu trong tay chiếc điện thoại cao cấp iPhone 5 và bạn rất hài lòng về nó? Tuy nhiên, gần đây chiếc điện thoại của bạn không hiểu sao lại chạy rất chậm và không được nhanh nhạy như trước nữa. Nếu bạn đang tìm cách để cho iPhone của bạn chạy nhanh hơn và có thể tiết kiệm được dụng lượng ổ cứng cho máy thì cách tốt nhất bạn có thể làm đó là gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên máy. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 5 và cách đổi font chữ cho chiếc Smartphone iPhone 5 nhé

 

Gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 5

Các bạn có thể gỡ bở ứng dụng trên iPhone 5 theo 2 cách sau:

Cách thứ 1 :

Các bạn có thể tiến hành gỡ các ứng dụng không cần thiết như game, giải trí, iTouch trực tiếp từ kho ứng dụng App Store trên iPhone 5

Để có thể xóa ứng dụng thì các bạn cần chọn ứng dụng mà mình muốn xóa, sau đó thực hiện bấm và giữ đến khi nào các icon có dấu X ở góc bên trái thì thả tay ra.

Lúc này trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện một cửa sổ thông báo hỏi bạn có thực sự chắc chắn muốn xóa hoặc gỡ bỏ ứng dụng này hay không, nếu bạn thực sự muốn xóa thì bấm chọn vào chữ “Delete”, nếu bạn lỡ tay bấm chọn nhầm ứng dụng cần xóa thì chọn “Cancel”. Và đương nhiên là sau khi bạn chọn “Delete” icon của ứng dụng đó sẽ biến mất trên màn hình iPhone.

Lưu ý: Các bạn không gỡ bỏ được các ứng dụng đã được Apple mặc định như: ghi chú, lịch,..mà chỉ có thể gỡ bỏ một số ứng dụng bạn đã cài đặt hoặc những ứng dụng cho phép bạn gỡ bỏ mà thôi.

 

Bạn có thể xóa ứng dụng bằng cách nhấn và giữ vào icon, chọn dấu X

Cách thứ 2 :

Gỡ các ứng dụng từ kho App Store trực tiếp trên phần mềm iTunes.

Bước 1: Kết nối điện thoại iPhone 5 với máy tính có cài đặt sẵn phần mềm iTunes phiên bản mới nhất.

Bước 2: Khởi động phần mềm iTUnes lên sau đó các bạn truy cập vào phần “Devices” và bấm chọn thẻ Applications

Bước 3: Tiếp theo các bạn tích chọn những ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ và click chuột vào đó để bỏ chọn rồi cuối cùng là bấm chọn “Apply”. Lúc này các icon của ứng dụng mà bạn đã tiến hành xóa sẽ không còn được hiển thị trên màn hình của điện thoại iPhone nữa.

 

Xóa ứng dụng bằng iTunes

Như vậy, bài viết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn cách gỡ bỏ ứng dụng trên điện thoại iPhone 5 với hai cách đơn giản để bạn có thể lựa chọn. Các bạn có thể thực hiện theo một hai cách tùy ý bạn thích nhưng theo cá nhân mình thì các bạn nên chọn cách thứ 1, vừa đơn giản mà không cần phải thao tác nhiều rất nhanh chóng. Việc gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên điện thoại cũng là phương pháp để các bạn dọn dẹp sạch sẽ cho bộ nhớ của chiếc điện thoại của mình. Không chỉ vậy còn giúp bạn giải phóng dung lượng bộ nhớ cho iPhone để máy có thể chạy mượt mà và ổn định hơn hơn nữa lại có chỗ cho những ứng dụng cần thiết khác. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn