Tư vấn iphone 5 lock có lên ios 7 được không

Lượt xem: 6779

Cách nâng cấp iOS 7 cho iPhone 5 lock all mạng

Hiện nay, điện thoại iphone là một trong những dòng điện thoại khá là phát triển. Ở thị trường tiêu thụ của Viêt Nam điện thoại iphone 5 được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên dòng diện thoại iphone 5 này hiện nay được phân làm hai loại . Một là điện thoại iphone 5 bản quốc tế, một là điện thoại iphoen 5 bản lock. Điều đặc biệt là hiện nay Apple đã tung ra hỗ trợ với iphone hệ điều hành mới lên tới IOS 7. Hiện tượng điện thoại iphone bản lock khi chạy lên hệ điều hành bị treo táo hay bị khóa máy vĩnh viễn diễn ra khá phổ biến ? Chính vì vậy mà câu hỏi đặt ra ở đây là liệu với iphone 5 lock có lên ios 7 được không và chạy lên bằng cách nào?

 

Việc nâng cấp điện thoại iphone 5 lock lên hệ điều hành IOS 7 là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách thực hiện để đưa iphone 5 lock chạy lên IOS 7 mà không bị khóa máy.

                      iPhone 5 IOS 6( trái) và iPhone 6 iOS 7 ( phải)

  • Bước 1: Chuẩn bị máy tính có cài Itunes mới nhất và cáp kết nối giữa máy tính
  • Bước 2: Tắt passcode và icould ở máy điện thoại đi
  • Bước 3: Tải IOS 7 nào mà bạn muốn cập nhật lên cho máy. Hiện nay trên trang chủ của Apple đã khóa hết các phiên bản IOS 7 cũ , chỉ còn hai 2 loại mới nhất là IOS 7.0.6 và IOS 7.0.1. Nếu bạn có muốn tìm loại khác có thể tìm ở các trang khác. Nếu không có yêu cầu chọn riêng loại nào thì bạn có thể tự cho phép itunes tự tải về.
  • Bước 4: Kết nối điện thoại iphone của bạn với máy tính bằng dây cáp kết nối. Sau đó mở itunes lên và sao lưu dữ liệu dự phòng của điện thoại bạn. Qúa trình cập nhật IOS không gây mất dữ liệu nhương đối với máy đã jailbreak máy bạn phải Restore mới có thể cập nhật đước.
  • Bước 5: Sau khi sao lưu xong nếu muốn cập nhật lên bản IOS mới nhất thì chọn nút Update. Lúc này một bảng nhỏ hiện lên cho chúng ta chọn Download and Update:

+ Ngồi chờ đến khi Itunes thực hiện xong. Nếu máy bạn đã jailbreak thì phải làm cách này mới thành công , nếu không khi nhấn update máy sẽ bị treo táo.

Nguồn: https://sangtips.name.vn/#iphone/iphone-5s/

Với hệ điều hành mới của Apple là IOS 7 thì việc cập nhật các ứng dụng tốt hơn, nhiều ứng dụng tuyệt vời hơn, máy điện thoại của bạn chạy tốt hơn. Vì vậy mà nếu bạn đang chạy hệ điều hành IOS6, dù máy điện thoại của bạn là iphone 5 bản lock đi chăng nữa thì còn chần chờ gì nữa mà không chạy hệ điều hành của iphone 5 lock lên IOS 7 để tận hưởng những thú vị do IOS 7 mang lại.

Gợi ý cho bạn