Tạo nhạc chuông tuỳ chỉnh cho iPhone 5

Lượt xem: 1510

Cách cài nhạc chuông cho iPhone 5 không cần phần mềm iTunes

Có thể nói, chiếc điện thoại iPhone là một công cụ giải trí khá lý tưởng cho các bạn. Nhạc chuông điện thoại mà bạn cài là một trong những yếu tố thể hiện tính cách cũng như tâm trạng của bạn. Do đó, người sử dụng thường có nhu cầu là làm mới nhạc chuông liên tục cho chiếc điện thoại của mình. Vậy các bạn đã biết cách cài nhạc chuông cho điện thoại iPhone 5 không cần qua iTunes chưa?

 

Có cách nào cài nhạc chuông cho iPhone 5 mà không dùng iTunes?

- Như chúng ra đã biết rằng phần mềm iTunes là một kho ứng dụng khổn lồ chứa đầy đủ tất cả các công cụ giải trí mà bạn cần, tuy nhiên để có thể sử dụng được thì các bạn cần phải cài đặt nó trong máy tính và sau đó kết nối với điện thoại iPhone và máy tính để tải các phần mềm về chiếc iPhone 5 của bạn. iTunes bao gồm: nhạc tổng hợp, game, film hay một file hay chương trình ….các bạn đều có thể download về máy và sử dụng.

-Khi các bạn tiến hành setting nhạc chuông cho iPhone 5 nếu thông qua phần mềm iTunes thì các bạn chỉ cần truy cập vào iTunes > chọn file muốn sao chép sang iPhone 5 > tiếp theo là tiến hành Sync Tones. Như vậy là sẽ đồng bộ được giữa iPhone với phần mềm iTunes như vậy thì file của phần mềm iTunes có thì nó cũng sẽ có trong iPhone 5của bạn.

-Ngoài ra các bạn còn có thể cài nhạc chuông cho iPhone 5 bằng phần mềm iTool. Phần mềm iTool cũng có đầy đủ tất cả các chức năng tương đồng như phần mềm iTusse và kho ứng dụng của iTool cũng phong phú không kém cạnh gì so với phần mềm iTunes cả.

- Nếu trong trường hợp các bạn tiến hành cài đặt  nhạc chuông cho chiếc điện thoại iPhong 5 bằng phần mềm iTool thì bạn chỉ cần truy cập vào biểu tượng iTool > tiếp theo là click vào mục Media. Tại đây, các bạn có thể thoải mái di chuyển từ iTool sang iPhone khi chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn đã được kết nối với  máy tính qua dây cáp USB. Đến đây các bạn chỉ cần thao tác như việc sao chép và dán dữ liệu thông thường. Có thể nói phần mềm iTool là một ứng dụng rất tiện ích và vô cùng hữu dụng, nó có thể thay thế cho phần mềm iTune.

-Ngoài hai ứng dụng kể trên các bạn còn có thể tiến hành cài nhạc chuông cho iPhone 5 thông qua ứng dụng iRing – với phần mềm này thì nó hỗ trợ trên tất cả các dòng iPhone mà không yêu cầu chiếc iPhone đó đã jaibreak hay chưa? Tuy nhiên, phần mềm này có một hạn chế đó là khi các bạn muốn thực hiện đồng bộ hóa dữ liệu giữa chiếc điện thoại iPhone 5 và phần mềm iRing này trên máy tính thì lại phải cần đến sự trợ giúp của phần mềm iTunes.

Để cài đặt phần mềm iRing này về  máy thì rất đơn giản các bạn chỉ cần kết nối chiếc điện thoại iPhone 5 của mình với máy tính, tiếp theo sau đó bạn truy cập vào mục Media => sau đó bấm chọn Ringtone => cuối cùng là click chọn Make ringtone.

 

Phần mềm iRing

-Nếu  muốn chọn bài hát nào làm nhạc chuông cho iPhone 5 thì bạn chỉ cần bấm chuột phải và chọn Choose. Đặc biệt, các  bạn có thể thực hiện setting được thời gian mà các bạn muốn cài để làm  nhạc chuông cho iPhone bằng số trong phần Start và End.

 

Bạn thích bài hát nào làm nhạc chuông thì bấm chuột phải và chọn Choose.

-Nếu muốn nghe bài hát mà mình đã chọn thì tiếp theo bạn bạn bấm play và dĩ nhiên là khi các bạn chọn bản nhạc chuông từ đoạn nào đến đoạn nào thì người dùng hoàn toàn có thể tự lựa chọn theo ý thích của mình.  Trong ví dụ hình dưới đây mình thực hiện đặt cho nhạc chuông là 25 giây đối với tin nhắn (for msgs) và đối với nhạc chuông cuộc gọi đến (for calls) là 40 giây các bạn có thể tham khảo và làm theo nhé.

 

25s cho nhạc chuông dành cho SMS và 40 giây dành cho nhạc chuông dành cho or calls.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách để cài nhạc chuông cho chiếc điện thoại iPhone 5 của mình mà không cần sử dụng phần mềm iTunes chưa? Chúc các bạn có thể thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị .

Gợi ý cho bạn