Nơi bán Nokia Lumia 1320 cũ tphcm giá rẻ nhất hiện nay

Lượt xem: 4120

Những địa chỉ mua hàng Lumia 1320 cũ phạm vi tp.HCM

Mua điện thoại cũ dường như đang là một xu hướng tiết kiệm của nhiều người dùng, tuy nhiên để chọn được một địa điểm mua điện thoại đã khó, mua một chiếc điện thoại cũ giá tốt chính hãng càng khó hơn. Mua Lumia 1320 cũ tphcm là một trong những tìm kiếm của nhiều người, chính vì vậy mà bài viết này sẽ cung cấp một số địa điểm mua điện thoại cũ uy tín tại Hồ Chí Minh.

Tuy với mức giá bán ban đầu là 7.5 triệu thì hiện nay giá chiếc điện thoại Lumia 1320 đã có giảm nhưng vẫn còn khá cao. Nhưng nếu mua hàng cũ tại một số cửa hàng bán điện thoại cũ thì giá của nó được giảm rất nhiều. Ba cửa hàng với ba mức giá khác nhau mà bạn có thể chọn mua Nokia Lumia 1320:

1. Những đại chỉ mua bán Nokia Lumia 1320 cũ trong thành phố Hồ Chí Minh:

- Hnammobile là một trong những cửa hàng có giá bán khá rẻ, với giá chiếc Nokia Lumia 1320 chỉ từ 3.4 triệu bạn có thể truy cập vào trang web hnammobile.com hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 89 Trần Quang Khải, Quận 1. Hiện chiếc điện thoại này được bán tại đây còn mới 99% có màu đen và được bảo hành trong vòng 3 tháng.

- Có mức giá cao hơn một chút, Techone bán chiếc điện thoại mới 97% này với giá 3.59 triệu cũng thời gian bảo hành trong 3 tháng và những phần quà khá hấp dẫn. Tại đây cũng cam kết chiếc Nokia Lumia 1320 là hàng công ty chính hãng Nokia. Bạn có thể đến trực tiếp để xem hàng tại nhiều địa chỉ khác nhau trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoặc truy cập vào trang web TechOne.vn để xem hàng online.

- Cửa hàng có giá bán chiếc điện thoại này khá cao đó chính là Vanphatmobile, tại đây giá bán chiếc điện thoại này là 4.3 triệu, hiện tại trang web này vẫn chưa cung cấp thông tin thời hạn bảo hành cũng như độ mới về chiếc điện thoại này.

- Ngoài ra nếu bán không yên tâm với việc mua hàng cũ, bạn vẫn có thể sử dụng cách mua trả góp Lumia 1320 để có thể sở hữu một chiếc điện thoại mới 100%.

2. Lời khuyên cho những ai muốn mua điện thoại Lumia 1320 cũ:

- Với mức giá điện thoại Lumia 1320 mới 100% chính hãng hiện nay thì giá của nó là 5.99 triệu, thì chiếc điện thoại cũ có mức giá mềm hơn hẳn, bên cạnh đó chiếc điện thoại này tuy là hàng cũ nhưng độ cũ không cao, thường những chiếc điện thoại này vẫn còn mới từ 97-99%.

- Tuy nhiên bạn có thể mua phải những chiếc điện thoại mới bề ngoài nhưng cũ bên trong, với những người bán gian lận thì việc thay vỏ cho một chiếc điện thoại cũ rồi ra bán với giá mới và rẻ cũng là một trong những chiêu thức mà không ít khách hàng đã lầm.

- Thị trường điện thoại hiện nay phát triển mạnh mẽ, những cửa hàng bán điện thoại mọc lên không ít, cũng chính vì vậy mà nguy cơ mua phải điện thoại hàng dựng rất cao, cẩn thận chọn địa điểm và kiểm tra máy thật kỹ trước khi mua Lumia 1320 cũ tphcm là một trong những việc cần thiết mà bạn cần phải làm. Chúc bạn có được một chiếc điện thoại ưng ý nhất.

Gợi ý cho bạn