Lumia 525 có thẻ nhớ không để tăng kích thước lưu trữ

Lượt xem: 2903

Tăng kích thước lưu trữ trên Lumia 525 với thẻ nhớ ngoài

Tiếp nối những dòng điện thoại Lumia anh chị đi trước, dòng điện thoại Lumia 525 sở hữu nhiều ứ điểm của một chiếc điện thoại giá rẻ. Tuy nhiên với nhu cầu giải trí như nghe nhạc, chơi game hiện nay thì chiếc điện thoại cần một không gian lưu trữ, cũng chính vì vậy mà việc Lumia 525 có thẻ nhớ không rất quan trọng.

 

1. Nokia Lumia 525 hỗ trợ thẻ nhớ - lưu trữ nhiều hơn:

Một trong những thiết kế thông minh đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng hiện nay, thiết kế của chiếc điện thoại này còn được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài cho việc sử dụng lưu trữ thông tin được thaoir mái hơn.

Bộ nhớ trong 8GB của chiếc điện thoại này có thể là quá nhỏ so với nhu cầu của người dùng, vì vậy với thẻ nhớ ngoài hỗ trợ thẻ tối đa 64GB thì việc tải nhạc, tải game là tha hồ.

Bạn có thể thấy như hình trên thì thiết kế chiếc khe sim và khe cắm thẻ nhớ được đặt gần nhau ngay dưới nắp lưng điện thoại, tuy nhiên việc thiết kế này lại khiến nhiều người dùng không ưng ý vì nếu muốn lấy thẻ nhớ ra hay cắm thẻ nhớ vào phải mất công tắt nguồn rồi tháo nắp lưng, tháo pin.

2. Cách lắp thẻ nhớ vào điện thoại Lumia 525:

Nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoại này và bạn cần thêm dung lượng lưu trữ thì đương nhiên bạn cần lắp thẻ nhớ ngoài vào chiếc điện thoại. Cách lắp thẻ nhớ vào Nokia Lumia 525 đúng cách được thực hiện như sau:

Bước 1:

Tắt nguồn điện thoại, tháo vỏ nắp lưng bằng cách đặt móng tay của ngón tay trỏ vào khe giữa khung màn hình và vỏ mặt sau, ấn vào giữa vỏ mặt sau và uốn cong vỏ để nới lỏng các móc trên cùng.

Bước 2: Nhấc pin lên:

Bước 3: Ấn thể nhớ vào khe cắm thẻ nhớ:

Bước 4: Lắp pin vào, đậy nắp vỏ sau của chiếc điện thoại và khởi động nguồn.

Như vậy bạn đã biết chiếc điện thoại Nokia Lumia 525 có thẻ nhớ không, nếu bạn đang phân vân muốn mua chiếc điện thoại mà đang nghi ngờ về dung lượng lưu trữ bộ nhớ trên chiếc điện thoại này thì bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm rồi nhé.

Gợi ý cho bạn