Lumia 525 có mấy màu khi được hãng Nokia công bố

Lượt xem: 2426

Nokia Lumia 525 thiết kế trẻ trung đa dạng màu sắc

Thuộc phân khúc giá rẻ, chiếc điện thoại Lumia 525 có cấu hình tuy không được nổi bật nhưng vẫn được xem là một chiếc điện thoại khá tốt so với mức giá àm nó sở hữu hiện nay. Bên cạnh đó sự đa dạng màu sắc cũng khiến chiếc điện thoại này được người dùng chú ý hơn. Vậy Lumia 525 có mấy màu cho người dùng lựa chọn?

1. Những màu sắc của Lumia 525 hiện có bán trên thị trường:

Hiện nay, Nokia Lumia 525 sở hữu 5 màu sắc cho người dùng những lựa chọn phong phú hơn. Bên cạnh hai màu sắc cơ bản đen và trắng mà hầu như mọi chiếc điện thoại nào cũng có, hãng Nokia sản xuất chiếc điện thoại này thêm ba màu nữa là vàng, xanh và đỏ.

Luôn được đánh giá là có thiết kế trẻ trung thì màu sắc cũng chính là điểm khiến nhiều người dùng hài lòng.

Mỗi màu sắc mang một cá tính riêng, với những màu sắc này thì những ai yêu thích sự nổi bật có thể chọn lựa tông màu vàng, đỏ hay xanh. Bên cạnh đó màu trắng và đen lại ít phần cá tính hơn nhưng không bao giờ lỗi thời, được đánh giá là màu sắc luôn luôn đi cũng thời đại, nếu bạn là một người yêu thích sản phẩm Nokia nhưng không thích sự màu mè thì một trong hai màu sắc này có vẻ thích hợp với bạn.

Hiện nay thì thị trường hầu như chỉ có 4 màu gồm  đỏ, vàng, đen và trắng, màu xanh tỏ ra khan hiếm trên thị trường. Thực tế thì màu xanh mang lại cảm giác nhẹ nhàng và cá tính, cũng chính lí do đó mà sức hút hàng đến bất ngờ khiến chiếc điện thoại này khan hiếm hơn. Màu vàng và đỏ có vẻ khựng lại khi hơi kén mắt người dùng, tuy nhiên với những ai cá tính và yêu thích sự nổi bật thì hai màu này lại rất thích hợp.

- Ảnh thực tế của chiếc điện thoại màu đỏ khá nhạt, dường như đây là một sự trộn lẫn giữa màu đỏ và màu cam.

- Chiếc điện thoại Lumia 525 màu vàng cũng không kém phần nổi bật so với màu đỏ:

2. Giá bán Lumia 525 hiện nay là bao nhiêu?

Với giá bán mềm mỏng, chiếc điện thoại này đang thu hút người dùng với giá tầm 2. 7 triệu. Một con số không quá lớn để có thể sở hữu một chiếc điện thoại cá tính và trẻ trung như Nokia Lumia 525.

Tuy nhiên bên cạnh sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật thì chiếc điện thoại này cũng tồn tại những nhược điểm nhất định. Một số ưu nhược điểm mà chiếc điện thoại này đang sở hữu:

*** Ưu điểm:

- Thiết kế tẻ trung có lẽ là điều mà bất cứ người dùng nào cũng có thể thấy được. VỚi những điểm thiết kế vuông vức nhưng mạnh mẽ, cùng màu sắc đa dạng, chiếc điện thoại này có vẻ đang nhắm vào giới trẻ là phần đa số.

- Một thế mạnh mà chiếc điện thoại này đang sở hữu nữa chính là hệ điều hành mà nó đang chạy, Windows Phone 8.1 với nhiều cải tiến mang lại cho nguwoif dùng những trải nghiệm thú vị hơn ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

- Cấu hình tuy không quá xuất sắc nhưng hiệu năng của chiếc điện thoại này cũng rất ổn và hoạt động mượt mà.

*** Những nhược điểm:

- Cảm biến tiệm cận và cảm biến ánh sáng vẫn chưa được chú trọng trên chiếc điện thoại này.

- Màn hình có độ phân giải không cao nên hình ảnh mà chiếc điệ thoại này mang lại cũng không ấn tượng, hình ảnh còn thiếu sự sắc nét.

- Dung lượng Ram chỉ 512MP, một trong những con số nhỏ nhất mà một chiếc điện thoại cảm ứng sở hữu.

Nokia Lumia 525 có mấy màu như trên, tuy cong tồn tại những nhược điểm, nhưng mức giá bán hiện nay thì chiếc điện thoại này cũng được xem là một chiếc điện thoại thành công.

Gợi ý cho bạn