Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft cho Lumia 1320

Lượt xem: 6920

Cách tạo tài khoản microsoft cho Lumia 1320 đơn giản

 

Trước kia Nokia là hãng điện thoại được rất nhiều người dùng ưa chuộng với những chiếc điện thoại cơ bản nhưng rất bề bỉ và các chức năng đều dùng rất tốt. Tuy nhiên sau đó các hãng khác đã cho ra đời những chiếc điện thoại hiện đại hơn và đã vượt qua được Nokia, chỉ đến khi Nokia cho ra mắt dòng sản phẩm Lumia mới lấy lại được ấn tượng của mình. Nếu ai dùng Lumia rồi thì sẽ biết cần phải sử dụng đến tài khoản Microsoft vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Microsoft cho lumia 1320.

 

 

-   Để có thể nhận ứng dụng trong Windows Phone Store hay nhận Xbox gamescore và hình đại diện, sử dụng ứng dụng Facebook, sao lưu cài đặt điện thoại hay nhiều hơn thế nữa thì bạn cần phải có một tài khoản Microsoft . Để bạn có thể tận dụng tối đa các chức năng của điện thoại Lumia thì các bạn nên tạo tài khoản Microsoft cho Lumia 1320 cho mình. Trước khi tạo tài khoản Microsoft các bạn sẽ cần phải cho điện thoại kết nối với mạn internet Wifi hoặc 3G.

 

-   Để tạo tài khoản Microsoft cho Lumia 1320 các bạn đi tới địa chỉ : https://login.live.com/, sau đó các bạn nhìn xuống dưới và thấy dòng chữ “Bạn chưa có tài khoản Microsoft ? Đăng ký ngay” hãy click vào “Đăng ký ngay” để tiến hành đăng ký tài khoản Microsoft.

 

 

-   Khi đã vào giao diện đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu nhập đầy đủ thông tin như họ tên, tên đăng nhập, mật khẩu, ngày sinh, số điện thoại, bạn hãy nhập đầy đủ và chính xác thông tin. Sau đó nhấn vào “Tạo tài khoản”. Nếu không có vấn đề gì thì bạn sẽ nhận được thông báo tạo tài khoản thành công là ok.

 

 

-   Khi đã tạo tài khoản thành công, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Microsoft trên điện thoại Lumia 1320 để bắt đầu sử dụng. Các bạn cần chú ý rằng, nếu không có tài khoản microsoft thì cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể tải game hay ứng dụng, tải nhạc về cho chiếc dế yêu của bạn đâu nhé.

 

Vậy là vừa rồi các bạn đã được hướng dẫn cách tạo tài khoản Microsoft cho Lumia 1320 hay những chiếc điện thoại Lumia nói chung cũng đều làm như vậy. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng nếu như ta không có một tài khoản Microsoft thì sẽ có rất nhiều thứ thiệt thòi như không thể tải game hay ứng dụng trên kho ứng dụng của Windows Phone hay một số các chức năng quan trọng khác vì thế tạo tìa khoản Microsoft là một việc nên làm nếu như bạn đang sử dụng điện thoại Lumia. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn