Tìm hiểu Lumia 525 có camera trước không khi chụp ảnh

Lượt xem: 10134

Camera của Lumia 525 chẳng thua kém điện thoại cao cấp

 

Là một trong những phiên bản nối tiếp của Lumia 520, chiếc điện thoại Nokia Lumia 525 vơi mức giá phải chăng và được cải thiện tốt hơn ở nhiều mặc.

1. Cấu hình Nokia Lumia 525 có camera trước không:

Cấu hình chậy hệ điều hành Windows Phone 8 với bộ xử lí Snapdragon S4 hai nhân 1GHz, Ram 1GB thì cấu hình của chiếc điện thoại này được cải tiến hơn hẳn so với đàn anh Lumia 520. Tuy nhiên với cấu hình này thì chiếc Lumia 525 vẫn không được hỗ trợ camera trước, camera sau vân được giữ nguyên với 5MP hỗ trợ quay  phim HD 720p@30fps.

2. Những điểm nổi bật trên chiếc camera Lumia 525:

Camera của chiếc điện thoại này cũng được đánh giá khá tốt, với camera 5MP thì những bức ảnh chụp từ chiếc điện thoại này cũng có chất lượng khá tốt, với khả năng lấy nét nhanh, chụp ảnh đem sáng và rõ nét cũng những hiệu ứng đặc biệt như chụp ảnh động, chụp series ảnh nối đuôi nhau.. chẳng thua kém gì so với một chiếc điện thoại cao cấp.

Ứng dụng Nokia Beta lad ứng dụng mới cảu Nokia được hỗ trợ không chỉ ở những dòng điện thoại cao cấp mà Lumia 525 cũng có. Kết hợp giữa hai ứng dụng chụp ảnh Nokia Pro Cam và Nokia Smart Camera bạn có thể chụp liên tục 10 ảnh trong một chuỗi hoạt động sau đó từ đó chọn ra bức ảnh tốt nhất và thông qua những hiệu ứng để thay đổi khuôn mặt trong ảnh, xóa vật thể chuyển động.

Điều đáng tiếc duy nhất ở đây chính là chiếc điện thoại này không sở hữu camera trước cho hỗ trợ như gọi video hay chụp hình tự xướng dễ dàng hơn.

Tuy không được hỗ trợ đèn flash nhưng như đã nói ban đầu, chụp hình ban đêm trên chiếc điện thoại này khá rõ, chụp bạn ngày hình ảnh cũng rất chân thật và rõ nét. Một số hình ảnh chụp từ máy ảnh của chiếc 525 này như sau:

3. Tuy không có camera trước nhưng Lumia 525 vẫn sở hữu những tính năng nổi bật khác:

- Màn hình siêu nhạy:

Chẳng thua kém gì những chiếc điện thoại cao cấp, chiếc điện thoại này sở hữu màn hình siêu nhạy, sử dụng bằng móng tay hay những vật cứng hay sử dụng khi mang găng tay đều có thể.

- Chạm hai lần để mở khóa:

Một trong những tính năng mới từ bản cập nhật Amber dành cho các máy Lumia của Nokia thay vì mở khóa phím nguồn.

- Chỉnh sửa ảnh sáng tạo:

Với ứng dụng Nokia Creative Studio cung cấp những tính năng chỉnh sửa đày thú vị, người dùng có thể tạo ra cho bản thân những hình ảnh sáng tạo đến tuyệt vời.

- Chỉnh sửa video và đăng video lên YouTube:

Sở hữu hai ứng dung Nokia Video Trimmer dùng để cắt video và ứng dụng Nokia Video Upload để chia sẻ video lên mạng. Bạn có thể quay những video và cắt nhỏ các file video lưu trong mục video và up video đó lên YouTube một cách dễ dàng.

Như vậy tuy không thể là hài lòng câu hỏi Lumia 525 có camera trước không nhưng chiếc điện thoại này sở hữu không ít tính năng nổi bật mà hiếm có ở một chiếc điện thoại giá rẻ làm được.

Gợi ý cho bạn