Lumia 1320 có camera trước không và hỗ trợ mấy chấm

Lượt xem: 2642

Lumia 1320 có camera trước không và chất lượng thế nào?

Mua một chiếc điện thoại tốt có chất lượng và cả ngoại hình mà nhiều người dùng hướng đến chính là Nokia Lumia 1320, hơn nữa camera cũng khá quan trọng, camera chụp hình có đẹp không, Lumia 1320 có camera trước không để có thể tự xướng cũng là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm.

1. Camera của Lumia 1320:

Nhìn thoáng qua khi vừa xem bảng giới thiệu cấu hình ở Thế giới di động khiến người dùng hiểu nhầm rằng chiếc điện thoại này không có camera trước. Nhưng khi xem kỹ về thiết kế cũng như đi vào cấu hình chi tiết thì bạn có thể hoàn toàn chắc chắn ràng Nokia Lumia 1320 có camera trước.

2. Đánh giá camera Nokia Lumia 1320:

- Camera trước: Được trang bị camera trước nhưng chất lượng của chiếc camera trước này hết sức bình thường với độ phân giải VGA(0.3MP). Tuy nhiên bạn cũng có thể chụp ảnh tự xướng giải trí cũng như thực hiện cuộc gọi video call qua Skype.

- Camera sau:

Camera Nokia Lumia 1320 có độ phân giải 5MP có đèn flash hỗ trợ ánh sáng. Máy ảnh của Lumia 1320 kết hợp hai ứng dụng chụp ảnh nhiều điều chỉnh chuyên nghiệp Nokia Pro Cam và chụp hình với nhiều hiệu ứng thông minh Nokia Smart Cam.

Tuy nhiên nói về chất lượng thì chiếc máy ảnh này hiển thị chất lượng ảnh không đẹp, có thể hơi nhòe. camera Lumia 1320 có khả năng lấy nét tốt hơn khi có ánh sáng tốt, nhưng nếu chụp ảnh vào điều kiện ánh sáng kém thì khiến nhiều người dùng thất vọng.

Hình ảnh chụp của Lumia 1320 có độ sáng khá giống với thực tế. Khi chụp ở điều kiện ánh sáng ngoài trời thì hình ảnh khá thật, nhưng với điều kiên đèn sáng trong nhà thì màu sắc thể hiện không chuẩn.

Nói chung chất lượng của chiếc camera 5MP trên Lumia 1320 chỉ đạt ở mức độ bình thường, không có quá nhiều sự nổi bật.

3. Một số hình ảnh chụp từ camera Nokia Lumia 1320:

- Hình ảnh chụp vào  buổi tối thì camera Lumia 1320:

 

- Hình ảnh chụp ở trong nhà:

Oppo Find Way S

- Ảnh chụp ngoài trời của Lumia 1320 ấm hơn:

Như vậy là bạn đã cũng bài viết tìm hiều về vấn đề Lumia 1320 có camera trước không , đánh giá chất lượng camera của chiếc điện thoại này.

Gợi ý cho bạn