Nokia Lumia 1520 lỗi ám tím và viền tím đáng thất vọng

Lượt xem: 5485

Những lỗi thường gặp trên nokia lumia 1520

 

 

      Với thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, để đuổi kịp các siêu phẩm dòng phalbet của các hãng khác  và Nokia cũng đã cho ra đời chiếc điện thoại lai máy tính bảng đầu tiên đó là chiếc Lumia 1520 để tiếp nối sau sự thành công của Lumia 1020, sản phẩm này cũng đã thu hút được sự chú ý của người dùng. Tuy nhiên, sản phẩm nào cũng vậy cũng đều sẽ có lỗi chỉ nhiều hay ít mà thôi. Bài viết này mình sẽ đề cập đến nokia lumia 1520 lỗi.

 

Trên nhiều các diễn đàn mà mình hay tham gia, mình đã đọc được rất nhiều thành viên phàn nàn về lỗi gặp trên nokia lumia 1520. Có thể là chính họ đã sử dụng và gặp phải vấn đề đó và đem ra làm kinh nghiệm cho những người khác, cũng có thể do họ đọc được trên các trang mạng cụ thể là rất nhiều thành viên kêu nokia lumia 1520 bị lỗi chụp hình ám tím và viền tím và đây là lỗi mà hay gặp trên sản phẩm này. Vậy làm sao để có thể khắc phục được lỗi này đây :

 

 

 

Thực tế không phải chiếc điện thoại Nokia Lumia 1520 nào cũng dĩnh trên và điều các bạn thường làm đầu tiên là mang máy đi bảo hành, tuy nhiên vì mình cũng đã nói đây không phải chiếc máy nào cũng bị lỗi này vì thế các bạn có mang đi bảo hành thì cũng vẫn không chữa được lỗi và cũng chưa biết được nguyên nhân dẫn tới lỗi này. Điều các bạn nên làm là khi mới mua máy về nên thử các chức năng thật cẩn thận nếu chụp hình phát hiện ra hình bị ám tím và viền tím thì lập tức mang tới cửa hàng đó để được đổi máy mới, vì nếu để lâu quá có những nơi sẽ không đổi lại cho bạn. Đây quả là một lỗi nan giải trên một thiết bị smartphone thông minh này và dòng khác trong đó người dùng hiện cũng đang quan tâm đến Những lỗi trên Nokia Lumia 930 tương tự.

 

Với  màn hình có kích thước lớn lên tới 6 inch, được sử dụng công nghệ IPS LCD có độ phân giải là 1080 x 1920 px cho hình ảnh hiển thị lên màn hình tốt, ngoài ra sản phẩm này còn có mật độ điểm ảnh cũng khá cao 367ppi giúp các hình ảnh hiển thị chân thật và màu sắc tươi tắn. Camera của Nokia Lumia 1520 cũng thuộc vào dạng xuất sắc trên thị trường hiện nay, ngoài ra sản phẩm còn có tốc độ chụp ảnh khá nhanh vì vậy người dùng hoàn toàn có thể chụp hình khi đang di chuyển hay chơi thể thao.

 

 

Trên đây mình vừa đề cập đến vấn đề nokia lumia 1520 lỗi chụp hình ám tím và viền tím. Dường như lỗi này rất khó chịu đối với người dùng và nhiều khi không thể chấp nhận được mặc dù những thông số về màn hình và camera mà mình vừa nếu trên rất tốt. Đây là lỗi không phải phổ biến nhưng mình lại thấy có nhiều người phàn nàn về nó. Vậy khi mua máy trước khi mang về tốt nhất các bạn nên thử máy trước nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn