Cài nhạc chuông cho lumia 820 và tải nhạc về từ máy tính

Lượt xem: 2415

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông cho Nokia Lumia 820

Hiện nay, các nhà mạng phát triển khá nhiều loại nhạc chuông để thay thế cho những bản nhạc chuông mặc định của máy. Ngoài ra việc sử dụng nhạc chuông theo sở thích của người dùng cũng thể hiện được cá tính của người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cài đặt nhạc chuông cho chú dế của mình. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách thức cài nhạc chuông cho lumia 820.

 

 

 

Nhạc chuông cho Lumia 820 hiện nay có khá là nhiều bản nhạc hay. Với sức sáng tạo của con người, các bản nhạc chuông đầy cá tính và thú vị cũng đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm hay với chiếc điện thoại Lumia 820 của mình. Việc cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Lumia 820 khá đơn giản và được thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Thực hiện việc kết nối điện thoại với máy tính thông qua việc sử dụng cáp kết nối USB

  • Bước 2: Tải các bản nhạc chuông cho điện thoại mà bạn yêu thích về máy tính.

  • Bước 3: Sau khi đã tải được bản nhạc chuông mà bạn muốn cài làm nhạc chuông cho điện thoại thì thực hiện copy chúng vào thư mục Ringtones trên bộ nhớ trong hoặc  thẻ nhớ của điện thoại. Thông thường mục Ringtones này có sẵn rồi chúng ta không cần tạo, tuy nhiên nếu một số máy ngoại lệ không có thì các bạn có thể tạo thư mục này một cách thông thường.

  • Bước 4: Vào mục Cài đặt của Lumia 820 , tiếp theo chọn mục  Nhạc chuông và âm thanh ở mục Nhạc Chuông. Tại đây, bạn sẽ thấy có cả mục Tùy chọn và danh sách các bản nhạc chuông bạn vừa copy vào điện thoại thì có nghĩa là việc copy nhạc ở bước 3 đã thành công.

  •  

Tại đây, bạn chỉ việc kích chọn vào bản nhạc chuông mà mình muốn cài đặt làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.

Ngoài cách trên, bạn có thể thực hiện cài đặt theo cách khác bằng cách tải trực tiếp các bảng nhạc chuông ở trên mạng về điện thoại . Khi đã tải được về máy, bạn sẽ kích chọn vào bản nhạc đó và đặt nó làm nhạc chuông. Tuy nhiên với cách tải nhạc chuông cho Lumia 820 này cần phải lưu ý tải ở những trang nhạc uy tín để tránh nhiễm vi rút cho điện thoại của bạn.

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách thức để cài nhạc chuông cho lumia 820. Với cách trên, người dùng có thể tự mình thực hiện được việc cài nhạc chuông cho chú dế thân yêu của mình. Giờ đây, bạn có thể tha hồ khoe cá tính và phong cách của mình với những bản nhạc chuông đầy ấn tượng. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn