Thủ tục mua trả góp Nokia Lumia 1320 tại các cửa hàng

Lượt xem: 1979

Mua Nokia Lumia 1320 trả góp cùng với những ưu nhược điểm

Điện thoại Nokia Lumia 1320 là một trong những dòng điện thoại được song hành công bố cùng với Lumia 1520 tại Abu Dhabi. Với thiết kế màn hình rộng 6 inch thì chiếc điện thoại này khiến không ít người dùng quan tâm. Tuy nhiên với những ai kinh tế còn hạn hẹp, không thể bỏ một "cục" tiền hơn 5 triệu để mua trả góp Lumia 1320 cũng là một trong những phương pháp để sở hữu ngay chiếc điện thoại đó mà không cần phải bỏ tiền liền.

Một chiếc điện thoại màn hình cỡ lớn, cấu hình mạnh mẽ thì với mức giá gần 6 triệu là một mức giá đáng để mua. Tại Thế giới di động và FPT thì giá chiếc điện thoại này là 5.99 triệu. Tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm hơn khi chọn mua điện thoại này tại Techone với giá 5.79 triệu. Cũng tại ba  cửa hàng này, hình thức mua Nokia Lumia 1320 trả góp cũng được giới thiệu đến khách hàng, hãy tìm hiểu chương trình bán điện thoại trả góp tại những cửa hàng trên nhé.

Hình thức mua điện thoại trả góp của Nokia Lumia 1320:

- Thế giới di động: Thủ tục tại mỗi cửa hàng gần như là giống nhau, bạn chỉ cần là có giấy CMND+ bằng lái hoặc CMND + Hộ khẩu, không cần thế chấp tài sản. CHọn một trong ba ngân hàng với mức lãi suất cho vay để mua điện thoại và tiến hành làm thủ tục theo nhân viên tư vấn là bạn có thể mau điện thoại trả góp một cách dễ dàng. Tại đây hỗ trợ ba ngân hàng với mức giá điện thoại bạn phải trả gốp trong vòng 6 tháng như sau:

- Tại FPT cũng có thủ tục tương tự và giá mua điện thoại trả góp hàng tháng liên tục trong 6 tháng như sau:

- Tại Techone bạn cũng có thể mua điện thoại Nokia Lumia 1320 trả góp với hình thức và thủ tục nhanh chóng, tại đây bạn có thể chọn 1 trong 4 ngân hàng để vay với mức lãi suất khác nhau.

Ưu nhược điểm khi mua điện thoại Nokia Lumia 1320 trả góp:

+ Ưu điểm: Như đã nói từ đầu thì việc mau điện thoại trả góp bạn không cần phải bỏ ra ngay gần 6 triệu, bạn có thể thay vào đó là trả hàng tháng cùng với thủ tục và hình thức mau đơn giản, khả năng duyệt hồ sơ thành công cao và có thể nhận ngay điện thoại khi hồ sơ vừa được duyệt.

+ Nhược điểm: Bạn cũng có thể thấy, ưu điểm cũng chính là nhược điểm của hình thức này. So với việc vỏ ra gần 6 triệu thì với việc trả góp bạn sẽ bỏ ra đến hơn 7 triệu, vấn đề ở đây chỉ là thời gian mà thôi.

Có thể nói đây là một trong những hình thức bán điện thoại thông minh của các cửa hàng, với những ai đang cần một chiếc điện thoại tốt mà ngay lập tức chưa đủ điều kiện thì có thể chọn cách mua trả góp Lumia 1320. Tuy nhiên hãy cân nhắc đến chi phí thật sự mà bạn phải bỏ ra.

Gợi ý cho bạn