Lumia 525 có bị lỗi không và lỗi gì hay gặp nhất

Lượt xem: 4892

Tổng hợp một số lỗi thường gặp trên Nokia Lumia 525

Nokia Lumia 525 tiếp bước đàn anh Lumia 520 với những cải tiến nổi bật, tuy nhiên nhiều người dùng vẫn còn lo lắng với vấn đề Lumia 525 có bị lỗi không và bao gồm những lỗi gì?

 

Sau đây là tổng hợp những lỗi thường gặp và cách khắc phục:

1. Điện thoại Lumia 520 bị lỗi đồng bộ Gmail:

Để có thể khắc phục vấn đề này bạn chỉ cần chú ý điện thoại cập nhật đúng thời gian khớp với thời gian thực là được.

Một số trường hợp cũng đã thực hiện như vậy nhưng vẫn không có kết quả thì bạn nên thử thoát khỏi tài khoản và tắt nguồn điện thoại sau đó bật nguồn lên và thử thực hiện lại.

2. Điện thoại Nokia Lumia 525 bị lỗi nóng máy:

Đây cũng là một trong những hiện tượng thường gặptrên chiếc điện thoại Lumia 525. Nguyên nhân của hiện tượng trên cũng có thể là do những nguyên nhan như sau: Do xung đột phần mềm, do bộ nhớ RAM hết hoặc do những nguyên nhân khác như. Những nguyên nhân này đều có cách khắc phục riêng như cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng cài đặt hoặc đóng hẳn những ứng dụng trên máy.

3. Điện thoại Nokia Lumia 525 bị lỗi hao pin:

Tình trạng trên đồng thời xảy ra khi có hiện tượng máy nóng. Những cách sau có thể giúp bạn khắc phục hiện tượng hao:

- Khởi động lại điện thoại.

- Bật Chế độ tiết kiệm pin.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những cách sau:

- Bật Chế độ tiết kiệm pin.

- Tắt dịch vụ vị trí: Nhấn Settings (Cài đặt) > location (vị trí) và chuyển Location services (Dịch vụ vị trí) thành Off (Tắt).

-  Tắt Bluetooth: Nhấn Settings (Cài đặt) > Bluetooth và chuyển Status (Trạng thái) sang Off (Tắt).

4. Điện thoại Nokia Lumia 525 bị lỗi treo máy và văng ứng dụng:

Hiện tượng này thường xảy ra khi bạn sử dụng quá nhiều ứng dụng cùng một lúc, làm cho máy của bạn nặng và có hiện tượng treo. Cách khắc phục như sau:  giải phóng bộ nhớ đệm cho máy và đảm bảo RAM còn đủ chỗ trống để xử lý

5. Điện thoại Nokia Lumia 525 bị lỗi kết nối mạng?

Điện thoại bị lỗi khi kết nối mạng là một trong những vấn đề khiến nhiều người dùng, nếu điện thoại gặp lỗi trên bạn cũng có thể sử dụng những phương pháp sau để khắc phục:

- Di chuyển đến gần nơi truy cập Wifi hể có tín hiệu tốt hơn.

- Thử kết nối wifi bởi một thiết bị khách để kiểm tra mạng wifi có sử dụng được hay không.

- Trong cài đặt bộ định tuyến, bạn có thể sử dụng cách gỡ bỏ tạm thời WLAN security (Bảo mật WLAN) và thử tạo kết nối WLAN từ điện thoại mà không có bất kỳ cài đặt bảo mật nào.

Đó là tập hợp những lỗi thường gặp trên chiếc điện thoại Nokia Lumia 525. Bạn đã có thể biết được thông tinLumia 525 có bị lỗi không cũng như một số cách khắc phục tạm thời. Với những ai có dự định mua chiếc chiếc điện thoại này thì bạn cũng đừng ngừng ngại và lo lắng, vì mỗi chiếc điện thoại đều có thể gặp lỗi và đều có những cách khắc phục.

Gợi ý cho bạn