Ứng dụng xem tử vi cho Nokia chạy Windows Phone

Lượt xem: 1836

Ứng dụng xem tử vi cho nokia chạy Windows Phone

            Như các bạn đã biết, ngày sinh, giờ sinh đều có những ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của bạn. Rất nhiều người Việt Nam nay vẫn sống trong một tâm lý “ có kiêng có lành “ do đó họ rất lo lắng cho số mệnh của mình từng ngày từng giờ. Vì vậy, việc cập nhật những tin tức về dự đoán các vấn đề của bản thân được rất nhiều người ưa chuộng. Từ đó, với mong muốn hỗ trợ tối đa cho người dùng những nhà sáng chế đã đưa ứng dụng xem tử vi cho Nokia chạy Windows Phone vào sản phẩm của mình.

           Đây là ứng dụng khá mới mẻ và đôi khi có nhiều người dùng còn chưa biết nội dung những thông tin mà nó cung cấp. Trước khi sử dụng bạn nên tìm hiểu đôi chút. Thứ nhất, tử vi là một hình thức bói toán vận mệnh con người đựa trên cơ sở triết lý của Kinh Dịch, mối tương quan giữa các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi. Căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính và dựa trên sự hợp nhất của thiên bàn, địa bàn, cung sao từ đó có thể đưa ra những lý giải về diễn biến trong cuộc đời mỗi con người. Thứ 2, 12 cung hoàng đạo là gì ? Trong chiêm tinh học và thiên văn học cổ đại, các cung Hoàng đạo là vòng tròn 360o  và được phân chia thành 12 nhánh. Trong khoảng thời gian chừng 30 - 31 ngày , mặt trời sẽ đi qua 1 trong 12 chòm sao. Ai sinh ra trong thời gian nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và gây ảnh hưởng đến tính cách của họ. 12 chòm sao đó đã tạo thành 12 cung hoàng đạo, từ đó, việc xem diễn biến đời sống, tính tình của một các nhân người ta có thể dựa theo cung hoàng đạo mà họ thuộc về. Ứng dụng xem tử vi cũng vậy, dựa trên những nội dung đã được tổng hợp và nghiên cứu sâu trong nhiều thập kỉ, những nhà sản xuất đã đưa vào đây hệ thống những dự đoán và tư vấn cho mỗi cung hoàng đạo khác nhau. Những tính năng nổi bật của ứng dụng này gồm có:

- Tư vấn về tử vi hôm nay.

- Tư vấn về vấn đề diễn biến tình cảm, tiền bạc, may mắn, công việc…

- Cảnh báo điều nên làm, không nên làm, điều tốt điều xấu có thể gặp trong ngày.

- Đưa ra lời khuyên về con số may mắn, màu sắc may mắn.

- Xem bói tử vi cho hàng tuần, hàng tháng.

- Chia sẻ những câu chuyện hay về 12 cung hoàng đạo.

          Với ứng dụng xem bói tử vi bạn sẽ cảm thấy thật tự tin hơn khi bước vào một ngày mới, nó đã giúp bạn biết trước để tránh gặp một vài điều không may hoặc phấn khởi hơn khi sẽ có một sự may mắn sẽ diễn ra. Bạn cũng sẽ chủ động hơn trong sắp xếp các vấn đề về công việc, gia đình hay xã hội một cách hợp lý. Giao diện đẹp, màu sắc bắt mắt phân chia các mục rõ ràng ứng dụng này đang trở thành cuốn sổ tay vô cùng hữu ích cho rất nhiều người. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone của hãng Nokia hãy cài đặt ngay ứng dụng xem tử vi cho nokia chạy Windows Phone này nhé.

Gợi ý cho bạn