Nokia Lumia 625 có camera trước không chất lượng thế nào

Lượt xem: 4544

Đánh giá chất lượng camera và hiển thị hình ảnh trên Nokia Lumia 625

Những chiếc smartphone ngày nay luôn được ưu tiên lựa chọn không chỉ bởi những tính năng hiện đại thông minh của nó mà còn nhờ việc tích hợp những công nghệ và ứng dụng mới giúp cho việc thực hiện những công việc cơ bản như nhắn tin gọi điện nhanh và rẻ tiền hơn rất nhiều. Những ứng dụng như Skype, Viber, Zalo… cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video call miễn phí chỉ cần có camera trước là có thể thực hiện được cuộc gọi. Với mức giá tầm trung, Nokia Lumia 625 có camera trước không? Nếu có chất lượng của nó như thế nào, có tương thích với ứng dụng có thên máy hay không?

Lumia 625 có thiết kế mỏng  từ Polycarbonat, với màn hình 4.7” lớn nhất trong thiết kế Lumia của Nokia. Lumia 625 phù hợp với người có nhu cầu cao về giải trí. Lumia 625 được trang bị lõi kép Snapdragon S4 với tốc 1.2GHz và hệ điều hành Windows phone 8. Bộ nhớ chung của máy là 8Gb với RAM 512Mb có hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64G. Với cấu hình như vậy, Lumia 625 cho phép chạy đa nhiệm mượt mà và xử lý hình ảnh âm thanh tốt.

Màn hình của Lumia 625 khá rộng, nổi bật so với những chiếc điện thoại tầm trung. Màn hình IPS LCD  có độ phân giải 800x 480 với mật độ điểm ảnh là 201ppi với công nghệ cảm ứng siêu nhạy sẽ góp phần làm hình ảnh hiển thị sinh động và sắc nét hơn.

Chính vì những ưu điểm về hệ điều hành hay chất lượng màn hình mà nhiều người dùng đã lựa chon sử dụng Lumia 625, và không chỉ có vậy, nó còn thu hút những người đam mê chụp và chia sẻ ảnh  với việc sở hữu 2 camera trước và sau máy.

Máy ảnh chính phía sau máy có chất lượng 5.0mpx , zoom 4x, tự động lấy nét và có đèn led. Chất lượng của camera sau khá tốt và còn có sự trợ giúp của những phần mềm như Nokia Smart cam, Photo Beamer hay Nokia Glame khiến cho việc lưu trữ biên tập và chỉnh sửa ảnh nhanh chóng giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

Sở hữu camera phụ phía trước, nhưng chất lượng chỉ có 0.3mpx với độ phân giải chỉ 640x 480px, khẩu độ là f/2.8. Tuy chất lượng camera chưa cao nhưng hình ảnh cho ra cũng ở mức tạm chấp nhận được. Khi chụp ở vị trí thiếu sáng hay bị nhiễu cho nên mặc dù camera trước có đầy đủ các tính năng như ở các dòng cao cấp như là chụp ảnh, quay video hay video call song chất lượng  không được cao. Ảnh sau khi chụp bằng camera trước nên xử lý lại với các ứng dụng có sẵn trên  máy.

Vậy là bạn đã rõ Nokia Lumia 625 có camera trước không và chất lượng của nó như thế nào rồi đúng không? Dù chất lượng chưa cao, nhưng có thể phần nào hỗ trợ thực hiện video call khi cần và chụp ảnh tự sướng. Với vài bước chỉnh sửa bạn lại có một tấm ảnh mới đẹp và chất lượng để chia sẻ với bạn bè và người thân rồi.

Gợi ý cho bạn