Ảnh chụp từ Blackberry Z30 cho chất lượng tốt hơn mong đợi

Lượt xem: 4767

Những bức ảnh mang lại từ BlackBerry Z30

 

Việc lựa chọn cho bạn một chiếc điện thoại thông minh và hữu ích dựa vào rất nhiều yếu tố. Và camera là một phần được rất nhiều người quan tâm trước khi mua : độ nét, độ sinh động, tùy chỉnh,…. Chúng ta hãy cùng xem xét ảnh chụp từ blackberry z30 , liệu bạn có nên sở hữu nó hay không ?

 

Camera của BlackBerry Z30 có độ phân giải là 8MP, khá là cao. Để có thể thao tác trực tiếp với camera bạn có thể nhấp vào biểu tượng chính trên màn hình hoặc là bạn có thể sử dụng phím nóng để vào một cách nhanh chóng. Với màn hình 5 inch, kết hợp với sự mượt mà trong khi sử dụng sẽ đem lại cho chúng ta những bức ảnh …….. hết sức ấn tượng . So với các anh em trước đó như là Z10 hay Q10 thì thực sự là bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú khi thao tác chụp ảnh trên Z30. Tuy có khá ít các tùy chỉnh trong camera đồng nghĩa với việc giao diện camera trên BB Z30 được thiết kế khá là đơn giản, một số các tinh chỉnh bằng tay là không có. Chính vì vậy tốc độ chụp ảnh và lưu ảnh của máy là rất nhanh, gần như là ngay lập tức. Có một nét hết sức đặc biệt với dòng máy này đó là nó không có phím chụp hình mà bạn chỉ cần chạm vào bất cứ một điểm nào trên màn hình thì sẽ chụp được ảnh ngay.

Chúng ta có thể chuyển đổi giữa video chụp ảnh, tính năng Time Shift thông qua biểu tượng phía bên phải trên cùng của màn hình. Giao diện chụp ảnh cho ta có thể tùy chỉnh các cài đặt, chế độ chụp khác nhau:

 

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\bbz30\BlackBerry-Z30-Review-068-camera.jpg

 

Sau đây chúng ta sẽ có một số đánh giá về ảnh của BlackBery Z30

Để có những bức ảnh đẹp ngoài cấu hình camera thì nó còn tùy thuộc rất lớn vào khả năng chụp ảnh của người dùng. Để cho ra các bức ảnh đẹp và sắc nét người dùng cũng cần để ý tới việc lấy nét cho ảnh. Có một chức năng đáng chú ý ở đây là bạn có thể chọn gương mặt tốt nhất từ trước khi chụp ghép lại thành một bức ảnh ăn ý nhất thông qua công cụ ” quay ngược thời gian”, khoảnh khắc mà bạn chưa chụp.

Chúng ta hãy cùng đánh giá một số bức ảnh:

Hình ảnh xem trên Z30 cũng rất tươi tắn, không bị nhiễu , độ sáng vừa phải và khá là ấn tượng, rõ nét.

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\bbz30\tinhte.vn-z30-camera-11.jpg

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\bbz30\tinhte.vn-z30-camera-08.jpg     

Chất lượng hình ảnh đủ cho ta chấp nhận được khi muốn lưu trữ một kỉ niệm hay tài liệu nào đó….. Các chi tiết hình ảnh được tái hiện khá là chân thực, sống động khi có đầy đủ ánh sáng. Để chụp được những bức ảnh như trên thì việc lấy nét khá là quan trọng, bạn phải có đủ ánh sáng, và ngay cả khi thừa cũng đem lại cho chúng ta một bức ảnh có thể bị nhiễu. Tích hợp đèn LED là một lợi thế tốt khi khả năng chiếu sáng hiệu quả của máy trong khoảng 2 m.

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\bbz30\tinhte.vn-z30-camera-04.jpg

Chất lượng ảnh khá là ổn, ảnh lên nhiều chi tiết chân thực và có độ bão hòa màu sắc rất cao.

 

 

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\bbz30\tinhte.vn-z30-camera-03.jpg

Mặc dù không thực sự là xuất sắc nhưng các bức ảnh mà BlackBerry Z30 mang lại khá là ấn tượng. So với các dòng máy như Nokia Lumia 1020, HTC one, hay iPhone 5S thì Z30 chưa thể sánh được cả về màu sắc, độ nét, độ tương phản mà các dòng máy đó mang lại. Một phần cũng là lý do ngay từ ban đầu hãng BlackBerry đã hướng dòng sản phẩm của mình chủ yếu dành cho dân kinh doanh, tiện ích camera chỉ khá cần thiết thôi. BlackBerry đã thất bại trong việc đánh chủ yếu vào khách hang là giới bộ phận kinh doanh, trong khi đó người tiêu dùng bình dân mới chính là lượng khách hang chủ chốt và tiềm năng của họ.

Ảnh chụp từ blackberry z30 tuy không được quá là xuất sắc như của các dòng máy khác , nhưng xét về tổng thể cả cấu hình, kiểu dáng, công nghệ thì việc sở hữu một chiếc điện thoại như thế này là cần thiết.

Gợi ý cho bạn