Hiện nay Blackberry Bold 9900 giá bao nhiêu tiền

Lượt xem: 7729

Tư vấn mua điện thoại Blackberry Bold giá bao nhiêu tiền

 

 

      Blackberry Bold 9900 đang là sản phẩm được mọi người mong đợi nhất của người dùng sản phẩm điện thoại của Blackberry từ trước đến nay với màn hình cảm ứng độ phân giải cao, kiểu dáng mới chạy trên hệ điều hành mới. Chắc các bạn chưa quên cách đây cũng khá lâu rồi từ năm 2008 với sản phẩm Blackberry Bold 9000 đã chiếm được tình cảm của nhiều người và sau nhiều năm như vậy đến giờ vẫn còn nhiều người sử dụng nó. Ngày nay Blod 9900 sử dungjheej điều hành Blackberry OS 7 có thể sẽ còn mạnh hơn cả Blod 9000. Vậy Blackberry Bold 9900 giá bao nhiêu tiền ?

 

Dù tung ra thị trường khá nhiều phiên bản Blackberry Bold tuy nhiên hãng lại khá kín tiếng về việc công bố giá bán của sản phẩm này. Nhưng hiện nay Blackberry 9900 đã có mặt tại thị trường Việt Nam và đang có giá bán là 2.990.000 đồng.

 

Hãy cùng mình đánh giá một chút về sản phẩm được mong chờ nhất này nhé :

Với người không đam mê với các sản phẩm của Blackberry thì cho rằng đây là thiết kế không có gì thay đổi và cho rằng người sáng chế RIM đã cạn ý tưởng, nhưng đối với người đã đam mê sản phẩm của hãng này rồi thì đây lại là sản phẩm đúng như những gì mà họ mong ước. Đối với người dùng Blacberry thì bàn phím và màn hình chính là hai phần có ảnh hưởng nhiều nhất và bạn sẽ thật sự cảm thấy hài lòng khi mà RIM đã cho nâng cấp cả hai thứ trên.Với thiết kế mỏng cùng với vòng Benzen không bị tróc như những chiếc điện thoại Blackberry khác. Vòng Benzen được thiết kế bằng kim loại nguyên khối trông rất hiện đại, lắp lưng kiểu sợi carbon đặt ở dưới lớp kính.

 

Do có kích thước màn hình và bán phím khá to nên xét theo tỉ lệ Blod 9900 rất mỏng và càm có cảm giác không được chắc bằng Bold 9000. Sản phẩm sở hữu màn hình 208 inch độ phân giải 640 x 480 mật độ điểm ảnh là 287 ppi. Do màn hình của sản phẩm khá vuông nên diện tích hiển thị lên màn hình khá lớn lớn hơn sản phẩm tiền nhiệm Bold 9000.Bold 9900 được trang bị màn hình cảm ứng điện dung nhưng do màn hình nhỏ và hệ điều hàng không phải là để sử dụng cảm ứng và hơn nữa hệ thống các phím tắt quá tốt nên ít người sử dụng đến cảm ứng của Bold 9900.

 

Nếu bạn đang là một tín đồ của Blackberry thì chắc có lẽ bạn không thể bỏ qua sản phẩm Bold 9900 này nhỉ, với những trang bị mới thì nó thất ự hấp dẫn đối với người dùng và nếu đã là tín đồ của Blackberry thì chắc bạn sẽ không còn thắc mắc Blackberry Bold 9900 giá bao nhiêu tiền nữa mà chắc chắn bạn đã trang bị cho mình những kiến thức này từ khi sản phẩm mới công bố. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn