Hướng dẫn cách cài App Android cho Bb Z10 cực dể

Lượt xem: 6983

Hướng dẫn cài app android trên bb z10

Blackberry z10 là một chiếc điện thoại cao cấp với nhiều tính năng hay. Đi kèm theo nó là một sự độc đáo là chiếc máy này có thể chạy song hành hệ điều hành chính OS 10 và hệ điều hành android. Quả là một điều thú vị phải không các bạn. Nhưng làm thể nào để có thể cài đặt được các app android trên blackberry z10 là điều người sử dụng đang quan tâm. Không để các bạn đợi lâu nữa bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài app android cho bb z10 để các bạn có thể trải nghiệm được tính năng thú vị này. 

 

 

Các bác tiến hành làm những thiết bị sau để cài đặt được app android cho máy: Một chiếc máy tính hay laptop có kết nối mạng internet và một dây cáp kết nối giữa chiếc blackberry với máy tính. 

+) Bước 1 : Các bạn tiến hành up rom phiên bản 10.2.1.1055 .Các bạn tiến hành kết nối chiếc BBz10 với máy tính sau đó up rom. 

Link download rom : https://mega.co.nz/#!ukgzES6I!X8_yBy_1vwJxbyaVtnKaqRwyoHtmJ9e7K7AZj960Gvk

 

+) Bước 2 : Bạn vào trình duyệt google chorme trên máy tính của bạn ( nếu chưa có trình duyệt này các bạn dowload về ) Sau đó các bạn mở phần setting trong trình duyệt lên

 

+) Bước 3 : Các bạn chọn extention ở đó sẽ có phần Playbook app manage. Các bạn kích vào phần Option 

 

Sau khi click vào đó nó sẽ hiện lên như sau :

+) Bước 4 : Để điền vào mục còn trống Device hostname các bạn làm như sau: 

Truy cập Setting sau đó các bạn lựa chọn mục Security and privacy. Cuối cùng các bạn chọn mục Development Mode 

Trong mục Development Mode các bạn lựa chọn Use Development Mode các bạn chọn chế độ On 

 

Sẽ có một thông báo hiện lên yêu cầu bạn nhập mật khẩu máy vào. Nếu bạn chưa có thì bạn sẽ thiết lập mật khẩu mới. Sau khi nhập mật khẩu xong sẽ hiện lên dãy IP để chúng ta viết vào : 169.254.01

Sau đó chúng ta quay lại chọn phần system setting. Trong phần này các bạn chọn about 

 

Trong phần about bạn chọn netwwork . Bạn kéo xuống xem địa chỉ wifi của bạn.ở đây là : 192.168.1.5

+) Bước 5 : Các bạn điền các thông tin vừa thực hiện được vào ô Device host name rồi ấn Save. 

 

+) Bước 6 : Các bạn click vào dòng ; 192.254.0.1 sau đó sẽ bắt bạn nhập mật khẩu vào 

+) Bước 7 : Các bạn download ứng dụng Snap về máy https://mega.co.nz/#!XQlH0ABB!9BHr9HmnDrqRMkASraUzWNyTSWRGzG2fL7YnbeeHCrg
Sau đó cài đặt trên máy. Nếu hiện ra một bảng thông báo như hình dưới là bạn đã thành công 

 

 

+) Bước 8 : Đến đây là bạn đã cài đặt thành công cho máy. Ứng dụng Snap này là một kho ứng dụng APK cho máy của bạn. Bây giờ bạn login vào ứng dụng này và các bạn có thể download bất kì một app có đuôi .apk về máy và tiến hành cài đặt như bình thường.  Giờ đây chiếc máy của bạn có thể chạy được song song hai hệ điều hành rồi. 

 

Cài app android cho bb z10 không quá khó phải không các bạn. Tuy phải trải qua nhiều công đoạn nhưng tương đối dễ dàng thực hiện. Chúc các bạn cài đặt thành công. 

Gợi ý cho bạn