Cách cài đặt Super Backup trên Samsung mới nhất

Lượt xem: 2250

Cách cài đặt ứng dụng Super Backup trên điện thoại Samsung

 

Ngày nay, sự phát triển của ứng dụng công nghệ di động ngày càng trở lên đa dạng. Người dùng có thể sử dụng nhiều các chiêu thức khác nhau giúp cho máy hoạt động được tốt hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào các ứng dụng, thao tác cũng tỏ ra hiệu quả hay phù hợp với điện thoại của mình. Vì vậy mà người dùng phải luôn cẩn thận thực hiện việc sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành bất kỳ một thao tác nào. Hiện có khá là nhiều ứng dụng cho việc sao lưu dữ liệu được tốt hơn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ứng dụng Super Backup trên điện thoại Samsung.
ứng dụng Super backup là một ứng dụng đúng với tên gọi của nó. Nó có khả năng thực hiện việc sao lưu một cách nhanh chóng với nhiều tiện ích hữu dụng.
 Với ứng dụng này thì giờ đây người dùng cso thể sao lưu được hầu hết các thành phần trên samsung. Bên cạnh đó ứng dụng cũng có thể cài đặt được trên các thiết bị, các thông tin giúp liên lạc, nhắn tin SMS, bookmarks…..


Với ứng dụng này thì giờ đây người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc sao lưu dữ liệu ở trên điện thoại của bạn. Nó có khá là nhiều ứng dụng khiến người dùng yêu thích như:
Sao lưu được ứng dụng vào luôn trong thẻ nhớ của máy điện thoại.
Sao lưu và thực hiện việc phục hồi các dữ liệu cũ muốn sao lưu đồng thời phục hồi các dữ liệu đó.
Sao lưu được các các mục contacts & SMS & Call logs & Bookmarks & Calendars nên trên thẻ nhớ của điện thoại.
Có thể xóa bỏ và quản lý các file đã được back up cũ đi ở trên thẻ SD
Có thể hẹn giờ sao lưu tự động.
Có thể tự tiến hành việc upload các file được back up vào gmail của bạn.
Để thực hiện cài đặt chúng ta thực hiện theo các thao tác sau:
Bước 1: vào cửa hàng của Google play để chọn mua Super backup thông qua việc gõ vào tìm kiếm có thể dễ dàng thực hiện hơn.


Bước 2:  Sau khi đã tải được về máy, chúng ta tiến hành thực hiện việc cài đặt và chấp nhận cho máy có thể truy cấp được các ứng dụng.
 Bước 3: Thực hiện việc khởi chay ứng dụng bằng cách nhấn vào mục mở ngay trên google play , hoặc nếu có nút chạy ứng dụng thì chúng ta nhấn vào đó.

Đến đây là chúng ta đã hoành thành xong quá trình cài đặt và có thể bắt đầu sử dụng.
Chúng ta vừa mới thực hiện xong quá trình cài đặt Super Backup trên điện thoại Samsung. Với ứng dụng này, giờ đây người dùng sẽ không phải lo lắng khi sao lưu dữ liệu mất thời gian nữa, đồng thời  nó có thêm những tính năng giúp cho người dùng cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng trên điện thoại Samsung.

Gợi ý cho bạn