Tư vấn mua Lumia 630 ở đâu rẻ nhất thị trường Việt

Lượt xem: 2444

Mua điện thoại Nokia Lumia 630 giá rẻ hàng chất lượng

Điện thoại Lumia 630 là một trong những chiếc điện thoại ở hữu nhiều điểm cộng như thiết kế trẻ trung nhiều màu sắc cùng với tính năng haojt động mượt mà, dòng điện thoại giá rẻ này đang được nhiều người dùng hướng đến việc mua và sử dụng nó. Để có thể tiết kiệm chi phí thì mua Lumia 630 ở đâu rẻ là một trong những vấn đề mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn biết. Hãy cùng bài viết điểm qua giá bán chiếc điện thoại Nokia Lumia 630 tại những cửa hàng uy tín, bán hàng chất lượng sau đây nhé.

 

 

- Với phân cấp giá rẻ, chiếc điện thoại Lumia 630 này tại các cửa hàng như Thế giới di động, FPT Shop và TechOne đều có giá bán 2,99 triệu. Với mức gía không cao này chắc hẳn sẽ phù hợp với nhiều túi tiền của khách hàng Việt.

- Tại Viễn thông A có mức giá cao hơn một tí- con số đúng 3 triệu chính là giá của Lumia 630. Tuy có sự chênh lệch nhưng kông đáng kể, chi hơn kém nhau 10 nghìn đồng nên bạn có thể chọn một trong những cửa hàng trên làm địa điểm mau hàng cho bản thân. Sản phẩm Nokia Lumia 630 tại các cửa hàng này đều được bảo hành 12 tháng và abo đổi trả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

- Ngoài ra bạn có thể chọn mua một chiếc điện thoại Nokia Lumia 630 mới 99% với mức giá 2.39 triệu tại cửa hàng điện thoại TechOne và tiết kiệm được một số tiền cho mình.

Bạnh cũng có thể chọn mua một trong những sản phẩm cảm ứng với mức giá khá "mềm" sau ngoài chiếc điện thoại Nokia Lumia 630, mỗi chiếc điện thoại có nhưng ưu nhược điểm riêng nên bạn có thể tiến hành đọc những bài viết so sánh điện thoại Nokia Lumia 630 với những sản phẩm khác để tiến hành chọn cho mình chiếc điện thoại ưng ý nhất.

Như vậy thay vì trả lời câu hỏi mua Lumia 630 ở đâu rẻ thì bài viết đã đưa ra những con số giá cả tại các cửa hàng để bạn có thể tham khảo và chọn mua. Chúc bạn có thể chọn ra cho mình một đại điểm mua hàng uy tìn với giá thấp nhất.

Gợi ý cho bạn