Nokia Lumia 630 giá bao nhiêu trong thời điểm hiện tại

Lượt xem: 6230

Điện thoại Nokia Lumia 630 với giá rẻ thiết kế đẹp

Với một sản phẩm chất lượng phù hợp với nhiều túi tiền người Việt, Lumia 630 là một trong những sản phẩm điện thoại của Nokia  và tỏ ra khá nổi bật với sản phẩm có cùng giá tiền. Chiếc Windows Phone này được bán ra ở thị trường trong nước có tới 5 màu khác nhau gồm xanh lá cây, vàng, da cam, đen và trắng. Vậy Nokia Lumia 630 giá bao nhiêu hiện nay mà lại có một sức hút đặc biệt đối với nhiều người dùng?

 

Nói về giá Lumia 630 của hãng điện thoại Nokia thì không ít người bất ngờ về dòng sản phẩm này, tại những cửa hàng lớn như Thế giới di động, FPT shop hay Viễn thông A thì giá của nó chỉ 3.19 triệu. Những cửa hàng này là những cửa hàng có uy tín và được nhiều người dùng tin tưởng chọn làm điểm đến. Với những chương trình ưu đãi thì mỗi cửa hàng sẽ những dịch vụ chăm sóc khách hàng khác nhau.

Với một chiếc điện thoại 2 sim với những tiện ích mà Nokia Lumia 630 mang lại thì giá sản phẩm này được nhiều người cho rằng nó rẻ hơn so với chất lượng.Bạ có thể quan sát hình ảnh cấu hình cảu dòng điện thoại này theo bảng sau:

Với việc chú ý đến thiết kế cũng như màu sắc, đây là một trong những dòng điện thoại giá rẻ hướng đến người dùng trẻ. Bạn có thể thấy một số hình ảnh về thiết kế của dòng điện thoại này:

Những sản phẩm ngang giá khác: Ngoài sản phẩm trên bạn cũng có thể tham khảo thêm những dòng điện thoại khác như Mobiistar Lai 504C hay Lenovo A680. Đây cũng là một trong những dòng điện thoại cảm ứng được nhiều người yêu thích.

Bây giờ bạn có còn thắc mắc Nokia Lumia 630 giá bao nhiêu nữa không? Bỏ ea một số tiền hơn 3 triệu bạn sẽ nhận lại những ưu điểm mà chiếc điện thoại này mang trên mình như thiết kế trẻ trung, hệ điều hành 8.1 đã được cài sẵn ngay trên máy, hiệu năng cũng như việc hoạt động mượt mà cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Gợi ý cho bạn