Nguyên nhân iPhone restore lỗi 3194 và cách khắc phục

Lượt xem: 46914

Cách khắc phục lỗi 3194 khi Restore iphone

Chắc hẳn hầu hết mọi người dùng iPhone một thời gian đều biết đến việc thao tác thực hiện restore trên iphone. Việc restore ở iphone sẽ giúp cho iphone của bạn có thể giải quyết được các vấn đề như máy hoạt động chậm do sử dụng lâu; các phần mề bị lỗi  không thể chạy được, không nhạn sim …Tuy nhiên, quá trình restore máy không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được một cách thuận lợi được. Đôi khi bạn sẽ gặp phải những thông báo lỗi mà lại không biết sử lý thế nào. Một trong số lỗi thường gặp là lỗ 3194 khi restore iphone. Sau đây chúng tôi xin đưa ra các chỉ dẫn giúp người dùng có thể cải thiện được hiện tượng iphone restore lỗi 3194

Trước hết cần tìm hiểu lỗi 3194 là lỗi gì? Đây là lỗi do do Cydia không thể kết nối với máy chủ của Cydia được. Để fix được lỗi này chúng ta phải thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành download phần mềm TinyUmbrella về máy tính. Lưu ý là trước đó phải đóng phềm mềm itunes lại đã.

Bước 2: Khi đã tải về được phần mềm TinyUmbrella và tiến hành cài đặt phần mềm này trên máy tính của bạn. Điều kiện là máy tính phải có java.

Bước 3: Kết nối điện thoại iphone với máy thính thông qua cap kết nối. Khi máy tính nhận diện được iphone thì trên phần mềm của TinyUmbrella sẽ xuất hiện tên của thiết bị iphone của bạn.

Bước 4: Nhấn chọn vào tên của iphone và chọn tab “ Advanced” ở trên thanh của TinyUmbrella’

Bước 5: Ở cửa sổ của mục Advanced chúng ta tích bỏ chọn mục tích thứ 2 là Set Host to Cydia On Exit(If you need a clean restore from Apple uncheck this box)Bước 6: Nhấn vào chọn “ APPly changes” để thực hiện các lựa chọn trên.

Đến đậy, phần mềm Tinyumbrella đã tiến hành xóa bỏ được các dưu liệu cũ đi và chún ta có thể restore lại như bình thường.

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọng thực hiện theo cách chữa file Hosts trên hệ thống máy tính sau đây để fix lỗi 3194 theo  các bước sau:

Bước 1: Tiến hành tìm files Hosts đang sử dụng ở trong máy tính của bạn

Bước 2: Tiến hành mở tập tin Hosts đã tìm được ở trên  bằng cách thực hiện nhấn chuột phải vào tập tin đó rồi chọn Rus as

Bước 3: Khi đã mở được tập tin Hosts ra thì bạn cần tìm dòng số  và chứ sau “74.208.105.171gs.apple.com

Bước 4: Thêm ký tự #’ vào trước dòng chữ trên rồi lưu lại tập tin Hosts đã chỉnh sửa đó

Đến đây, bạn có thể tiến hành restore lại iphone một cách bình thường mà không lo gặp phải lỗi 3194 ở trên. Tuy nhiên, cách này khá phức tạp nên người tiêu dùng thường sử dụng cách trên để thực hiện hơn. Bảng giá iPhone giá sỉ, iPad giá sỉ cho đại lý

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thực hiện fix lỗi iphone restore lỗi 3194. Hi vọng rằng, với các cách trên sẽ giúp người dùng có thể khắc phục được lỗi trên khi gặp phải. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn