Nguyên nhân iphone 5 jailbreak bị treo táo thường gặp nhất

Lượt xem: 6551

Các nguyên nhân gây ra tình trạng treo táo khi jailbreak iPhone 5

Nguyên nhân chính dẫn đến iphone 5 jailbreak bị treo táo

- Nhu cầu jailbreak rất cần thiết đối với iPhone 5 . Nhiều người lại cho rằng nếu dùng iPhone 5 mà không jailbreak máy thì cũng như chỉ dùng 50% máy mà không tận dụng được thêm 50% còn lại sau khi jailbreak máy.

- Sau khi jailbreak iPhone 5 bạn có thể tự do làm điều mình thích trên chiếc iPhone 5 của mình mà không bị các chính xách bảo mật trên iPhone 5 của Apple , vậy quá trình jailbreak sẽ được hình dung như quá trình vượt bức tường bảo vệ của Apple và được định nghĩa theo kiểu bẻ khóa iphone 5.

- Và jailbreak nếu không trang bị các kiến thức cơ bản để có thể phòng tránh thì trong quá trình jailbreak bị treo táo .

1. Nên sao lưu dữ liệu lại trước khi jailbreak máy tuy quá trình jailbreak không mất dữ liệu nhưng nếu gặp trường hợp treo táo bạn chỉ có cách restore lại máy và không có cơ hội sao lưu nữa nên trước khi jailbreak bạn nên sao lưu dữ liệu.

2. Thoát các tài khoản trong máy để tránh phần mềm jailbreak không vào được máy nên treo táo : passcode (mật khẩu màn hình), iCloud.

3. Nếu bạn nâng lên iOS 7 bằng OTA ( nâng cấp từ điện thoại chú không lên bằng iTunes) thì quá trình jailbreak thường sẽ bị treo táo đối với iOS 7 nên bạn chú ý nếu lên iOS 7 bằng đường này thì restore lại mới jailbreak.

4. Nếu đang jailbreak mà treo táo bạn có 2 phương án

- Nếu máy đã sao lưu dữ liệu bạn tiến hành đưa máy về DFU mode sau đó restore lại.

- Nếu chưa sao lưu dữ liệu mà lại bị treo táo bạn có thể xem cách restore không mất dữ liệu  khi iPhone bị treo táo .

5. Pin trong máy phải có ít nhất 30% và dung lượng iPhone còn trống cũng phải tối thiểu 3Gb.

6. Lưu ý khi bạn tải về các frimware , phần mềm jailbreak ios (evasion...) cần phải chú ý nó đúng hệ điều hành với nhau và hộ trợ đúng phiên bản, trong khi tải về bạn cũng chú ý là tập tin không bị lỗi tải về và hộ trợ cho hệ điều hành máy tính bạn đang chạy.

Gợi ý cho bạn