Nên mua iphone 5 lock của nhà mạng nào là tốt nhất

Lượt xem: 2870

Nên mua iphone 5 lock nhà mạng nào là tốt hơn cả?

Hiện nay dòng điện thoại iphone ngày càng trở lên nổi tiếng. Tuy nhiên, với giá thành khá đắt của nó khiến cho nhiều người tiêu dùng thất vọng nhưng vẫn mong muốn được sở hữu một chiếc điện thoai iphone. Vì vậy mà nhiều người tìm đến mua những chiếc điện iphone lock có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều nhà mạng cung cấp Iphone lock. Vậy chúng ta chọn nên mua iphone 5 lock của nhà mạng nàoSau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu thế nào là iphone lock? Đó là dòng điện thoại được phân phối bởi một nhà mạng nào đó và người tiêu dùng chỉ có thể dùng sim của nhà mạng đó mà thôi.

- iPhone lock là dòng iPhone được phân phối bởi nhà mạng nào đó và chỉ có thể dùng sim của nhà mạng đó mới có sóng để dùng được. Trên thị trường chủ yếu là nhà mạng của Mỹ và canada. Đa số là được các nhà phân phối của Viettel, vina, FPT phân phối bán sản phẩm và chỉ có thể sử dụng sim của các nhà phân phối này mà thôi.

Tuy nhiên, ở các nhà mạng khác nhau thì sản phẩm iphone 5 lock được bán ra với giá khá chênh lệch nhau. Sở dĩ điều này là do sự khác nhau về chính sách tiêu thụ sản phẩm và chế độ tiêu dùng của sản phầm này. Chúng ta hãy tìm hiểu iphone 5 lock nhà mạng nào tốt

  • Với nhà mạng Viettel thì sản phẩm  của nhà mạng này có giá cao hơn so với nhà mạng Vina từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng. Điều này là do Viettel đã đầu từ nhiều hơn vào kinh phí phục vụ các tiện ích đi kèm khi khách hàng sử dụng sim của nhà mạng này trên iphone 5 lock. \
  • Ở Vina thì giá bán iphone 5 lock có giá khá mềm mỏng hơn so với hai nhà cung cấp còn lại. Bên cạnh đó chính sách của nhà mạng này cũng có khá nhiều ưu đãi khiến cho người tiêu dùng thích thú lựa chọn.
  • Với nhà mạng FPT thì có giá cả đắt nhất trong ba nhà mạng phân phối. Tuy nhiên nó lại thu hút khách hàng bởi công nghệ phát triển mạnh mẽ của nhà mạng này. 
  •  

Tuy nhiên, hiện nay dù mua sản phẩm iphone 5 lock nhà mạng nào tốt thì gười tiêu dùng cũng có thể không cần phải dùng đúng sim của nhà mạng đó. Điều này là do cách lắp đặt sim ghép trên điện thoại iphone lock được thực hiện tương đối dễ dàng nhưng cũng không quá tốn kém chi phí.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu và biết được nên mua iphone 5 lock của nhà mạng nào? Điều này sẽ còn tùy thuộc vào tính cánh của mỗi người tiêu dùng yêu thích sử dụng mạng nào hơn, chế độ nhà mạng nào thích hợp hơn. 

Gợi ý cho bạn