Mẹo tiết kiệm pin cho Oppo R7S hiệu quả

Lượt xem: 2873

Mẹo tiết kiệm pin cho Oppo R7S

Đối với bất cứ chiếc smartphone nào thì cũng cần tiết kiệm pin. Vì đơn giản bạn sẽ cảm thấy rất phiền nếu những lúc bạn đang ở ngoài không thể sạc pin được mà chiếc smartphone của bạn lại sắp hết pin. Thật là một thảm họa. Sau đây, mình sẽ gợi ý cho các bạn cách tiết kiệm pin cho Oppo R7S.

1 .tắt ứng dụng, hạn chế thời gian cập nhật

Để tiết kiệm pin, bạn có thể tắt các ứng dụng không cần thiết trong quá trình sử dụng hoặc hạn chế, kéo dài thời gian cập nhật ứng dụng, cập nhật hệ thống, cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều pin hao tốn, lãng phí đấy.

2. Tìm hiểu chế độ tiết kiệm pin

Bạn cungxcos thể tải hoặc sử dụng các ứng dụng tiết kiệm pin để giúp máy tối ưu hóa, cách nàu cũng giúp hạn chế tới mức tối đa cho việc hao tốn pin. Những ứng dụng tiết kiệm pin sẽ giúp bạn tự động tắt các ứng dụng ngầm khi bạn không sử dụng. Sau đây là một số ứng dụng có thể giúp bạn tiết kiệm pin cho máy được tải từ CH Play như DU Batterry saver, Easy Batterry Saver, …

3. Hạn chế sử dụng những hình nền động

Các hình nền động đẹp lung linh, ngất ngây ấy cũng sẽ ngốn một lượng pin không nhỏ đối trong máy của bạn đấy. Nếu muốn tiết kiệm pin tối đa bạn nên sử dụng những hình nên tĩnh và tối màu, pin của bạn sẽ không bị hao tốn một cách vô tội vạ nữa.

4. Điều chỉnh độ sáng màn hình

Cách thường được mọi người dùng nhất định đó chính là điều chỉnh độ sáng của máy để tiết kiệm pin. Nếu muốn thực hiện bước này bạn chỉ cần vào Cài đặt, sau đó điều chình lại độ sáng cho màn hình là được, điều này cũng khá có hiệu quả đấy. Điều chỉnh độ sáng dịu nhẹ hơn vừa giúp ích cho pin của bạn được tiết kiệm vừa giúp ích cho mắt của bạn vì giảm được cường độ ánh sáng giúp mắt dễ chịu hơn nếu bạn nhìn liên tục vào màn hình điện thoại.

5. Sử dụng pin, sạc chính hãng

Một điều cũng vô cùng quan trọng mà bạn cần phải lưu ý đó là sử dụng sạc và pin chính hãng. Không nên sử dụng những loại pin hoặc sạc mua ngoài không rõ nguồn gốc xuất xứ, vì những loại sạc, pin đó có thể là hàng kém chất lượng. Khi bạn sử dụng sẽ xảy ra những tình huốn không thể lường trước được. Đồng thời việc này cũng sẽ ảnh hưởng đến máy của bạn nếu bạn sử dụng chúng lâu dài. Hư pin, máy kém bền là những hậu quả mà bạn có thể nhận ra sau khi sử dụng những hãng kém chất lượng một thời gian.

Bài viết trên mình đã đưa ra 5 gợi ý cho bạn các cách tiết kiệm pin cho máy và cách sử dụng pin, sạc như thế nào để có máy được bền bẻ hơn. Hy vọng bài viết sẽ có ích với bạn. chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn