Khôi phục tin nhắn lỡ tay xoá mất trên iphone 5

Lượt xem: 4702

Làm sao để lấy lại tin nhắn đã xoá trên iPhone 5s, 5... tất cả các iDevice

Nếu trong trường hợp bạn đã lỡ xóa đi tất cả các tin nhắn có nội dung quan trọng trên chiếc điện thoại iPhone của mình, nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone 5 thì có thể làm theo các cách hướng dẫn trong bài viết bên dưới nhé.

 

Lấy lại tin nhắn đã xoá trên iPhone

- Ở bài viết này, mình sẽ cung cấp cho các bạn hai cách để  giúp bạn có thể lấy lại tin nhắn đã xoá trên chiếc điện thoại iPhone chạy hệ điều hành iOS 6 hay iOS 7 đều có thể làm được.

Cách thứ 1. Nếu bạn đã từng thực hiện sao lưu dữ liệu trên điện thoại iPhone của mình với máy tính hay dịch vụ iCloud thì việc lấy lại các tin nhắn khá đơn giản. Chỉ cần bạn sử dụng đến phần mềm iPhone Data Recovery phiên bản free và tải về máy tính sau đó sử dụng phần mềm này để chuyển lại tin nhắn vào điện thoại iPhone của mình một cách dễ dàng.

+ Link tải:

* Đối với máy Win : http://adf.ly/lc5YH

* Đối với máy Mac : http://adf.ly/lc4O9

Cách thứ 2. Nếu các bạn chưa từng thực hiện đồng bộ sao lưu dữ liệu với các nơi lưu trữ hay thậm chí là bạn không hề nhớ gì về việc mình đã thực hiện lưu hay chưa thì các bạn cũng hoàn toàn có thể lấy lại tin nhắn đã xóa thông qua phần mềm Undelete SMS trực tiếp trên chiếc điện thoại iPhone của mình mà không cần sử dụng đến máy tính. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo điều kiện chiếc điện thoại iPhone của bạn phải đã được tiến hành jailbreak trước đó.

- Sau đây là cách setting phần mềm Undelete SMS để giúp bạn có thể lấy lại tin nhắn đã xoá trên chiếc điện thoại iPhone của mình:

+ Đầu tiên, bạn tiến hành bật Cydia  sau đó chuyển qua tab manage.

+ Tiếp theo chọn Source > chọn Edit - Chọn Add > Sau đó nhập theo đường dẫn Cydia.vn

+ Sau khi bạn đã thực hiện add source xong thì tiến hành đổi qua tab tìm kiếm : Gõ tên phần mềm Undelete SMS

+ Tiếp theo sau đó nhấn Install và chờ cho đến khi nào máy chạy xong và là được

 

Bấm chọn OK

- Tiếp theo sau đó các bạn có thể làm theo hướng dẫn trong máy để có thể chọn và khôi phục lại được tất cả các tin nhắn SMS mà mình đã lỡ xóa trong chiếc điện thoại iPhone 5, 4s.... Phần mềm này đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích đó chính là việc các bạn có thể lấy toàn bộ các tin nhắn đã bị xóa bất cứ lúc nào. Tuy nhiên bạn phải nhớ là phải cài đặt phần mềm này về máy thì mới có thể lấy lại được các tin nhắn nhé!

Gợi ý cho bạn