Khái niệm iphone 5 lock là gì, iPhone 5 lock có tốt không

Lượt xem: 84249

iPhone 5 lock là gì và sử dùng iPhone 5 lock có tốt không

- Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều dòng iPhone 5 lock và cũng có rất nhiều người chọn và sử dụng dòng iPhone 5 lock. Vậy iPhone 5 lock là gì và có gì khác với iPhone 5 quốc tế bán tại các siêu thị điện thoại lớn.

- iPhone 5 lock là gì và có gì khác với iPhone 5 quốc tế

+ iPhone 5 lock được hiểu đơn giản nhất với khái niệm đây là dòng iPhone 5 của Apple nhưng được 1 nhà mạng nào đó bán ra theo kiểu hợp đồng ràng buộc sử dụng mạng của họ nên họ khóa mạng máy lại chỉ có thể sử dụng nhà mạng của họ thôi nên đó gọi là iPhone 5 khóa mạng (lock).

+ Đối với iPhone 5 lock hiện tại trên thị trường Việt nhiều nhất là của Mỹ mang về với 3 nhà mạng AT&T,verizon,sprint với giá rẻ hơn nhiều so với máy quốc tế.

- Sử dùng iPhone 5 lock có tốt không


+ Để có thể dùng iPhone 5 lock tại Việt Nam và cho sim nhà mạng Việt vào để sự dụng được thì bạn phải unlock máy vì cũng như đã nói ở phần khái niệm iPhone 5 lock bị khóa mạng bởi nhà mạng nào đó nên chỉ có thể dùng mạng của nhà mạng đó đồng nghĩa với việc máy sẽ không nhận sim nhà mạng nào khác hết đó là lý do bạn phải unlock máy có 2 hình thức hiện nay: điện thoại iphone 4 cũ 16GB 32GB chính hãng giá tốt

* Chịu bỏ phí để mua code unlock của nhà mạng lock đó cung cấp với phí tùy nhà mạng .

* Chủ động dùng các phần mềm hay phần cứng đánh lừa iPhone của mình rằng sim cho vào đúng sim nhà mạng lock và có thể dùng được hiện này có 2 cách đó là unlock bằng phần mềm và unlock phần cứng dùng sim ghép .

- Nhược điểm iPhone 5 lock

+ iPhone 5 lock về cấu tạo và kiểu dáng, chất lượng không khác gì hàng quốc tế chỉ là bị khóa mạng vì thế nhược điểm duy nhất là không thể sử dụng sim tùy ý người dùng được và nếu dùng các biện pháp unlock thì máy có thể không sử dụng ổn định thường lỗi phần mềm và sóng chập chờn hay một số lỗi về phần mềm khác nhưng đều có cách sửa lỗi hết.

+ Chọn mua khó vì máy xách tay không rõ tình trạng máy,bảo hành... ngoài ra giá cũng không thống nhất mà cũng chỉ của cửa hàng tự định.

- Ưu điểm iPhone 5 lock

+ Cũng như đã chia sẽ ở trên iPhone 5 lock sẽ có 1 lợi duy nhất đó là giá thành tốt hơn nhiều so với quốc tế. Đó chỉ là lợi điểm khi bạn mua iPhone 5 lock xách tay còn iphone 5 lock viettel thì giá không cách hàng quốct tế là bao nhưng hiện tại viettel cũng không còn kinh doanh dòng iPhone 5 lock của nhà mạng này mà chỉ còn hàng quốc tế thôi vậy muốn mua iPhone 5 lock bạn chỉ có thể mua hàng xách tay và giá thì tùy cửa hàng xách tay về và tùy mạng lock cũng như tình trạng mới cũ thể nào.

- Vừa rồi là bài viết đánh giá iphone 5 lock là gì, iPhone 5 lock có tốt không chúc bạn online vui vẻ

Nguồn: https://sangtips.name.vn/#iphone/iphone-4s/

Gợi ý cho bạn