Hướng dẫn đồng bộ danh bạ Blackberry với iPhone IOS

Lượt xem: 14566

Hướng dẫn chi tiết cách đồng bộ danh bạ blackberry với iphone

Nếu bạn đang dùng một chiếc điện thoại blackberry và muốn chuyển sang iPhone 6 plus để dùng. Bạn sẽ phải thực hiện việc sao chép danh bạ. Việc này không có gì khó khăn và phức tạp. Bạn có thể thực hiện việc đồng bộ hóa danh bạ blackberry với iphone một cách đơn giản và nhanh chóng nhất theo các bước hướng dẫn sau đây.

Không chỉ đồng bộ đưucọ danh bạ trên điện thoại, bạn còn cso thể đồng bộ danh bạ facebook với iphone.

Bước 1: Từ điện thoại blackberry bạn vào trình duyệt web, truy cập vào địa chỉ m.google.com/sync để tìm và cài đặt Google Sync.

Bước 2: Sauk hi đã tải và cài đặt xong Google Sync, bạn mở ứng dụng này lên và đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản gmail của bạn.

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiện ra một bảng thông báo, bạn ấn vào Configure Sync.

Bước 4: Sau đó cửa sổ options hiện ra với danh sách các ứng dụng muốn đồng bộ. Bạn chọn contacts rồi chọn Yes để xác nhận.

Bước 5: Quá trình đồng bộ sẽ bắt đầu và danh sách liên lạc của bạn trên blackberry sẽ được tải lên Gmail của bạn.

Bước 6: Từ iphone, bạn và phần setting, tìm đến phần Mail, Contacts, Calenders.

Bước 7: Chọn mục Add contacts

Bước 8: chọn tiếp mục Microsoft Exchange

Bước 9: Tại cửa sổ verifying, bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu vào rồi bấm next. Sau đó ở màn hình tiếp theo bạn gõ m.google.com rồi bấm next để xác nhận tài khoản Google của bạn.

Bước 10: Tại phần exchange account, bạn chọn On cho phần contacts.

Bước 11: Khi nó hỏi về các địa chỉ liên lạc hiện tại trên iphone, bạn chọn keep on my iphone

Bước 12: Bạn chọn tiếp keep on my iphone để xác nhận một lần nữa.

Như vậy là bạn đã thực hiện thành công việc đồng bộ danh bạ từ blackberry sang iphone mà không cần thông qua việc kết nối với các thiết bị khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện việc sao chép danh bạ từ blackberry sang iphone thông qua máy tính với ứng dụng BlackBerry Desktop. Bạn chỉ việc kết nối blackberry vào máy tính, sau đó mở phần mềm BlackBerry Desktop, chọn thiết bị và tiến hành sao lưu danh bạ. Sau đó bạn kết nối iphone với máy tính thông qua itunes . Mở itunes lên, vào phần Sync Liên hệ, rồi tìm đến file danh bạ của blackberry đã sao lưu trước đó để thực hiện việc đồng bộ hóa danh bạ.

Với các dòng máy blackberry 10 trở lên thì bạn có thể thực hiện việc đồng bộ danh bạ với thiết bị khác thông qua phần mềm InTouch. Chỉ cần tải về và cái đặt trên điện thoại, sau đó đăng ký tài khoản và thực hiện theo hướng dẫn là được. Một chức năng mà bạn có thểxóa bài hát trên iPhone bằng cách xóa bài hát trên iphone từ máy tính.

 

Thật đơn giản và dễ dàng để thực hiện việc đồng bộ danh bạ blackberry với iphone đúng không nào? Với phương pháp này, bạn không có gì phải lo ngại khi muốn chuyển từ một chiếc blackberry sang iphone, hoặc dùng đồng thời một lúc cả hai máy khi việc sao chép danh bạ lại được thực hiện một cách dễ dàng.

Gợi ý cho bạn