Fix lỗi iPhone 5s không kết nối được với iTunes

Lượt xem: 12615

Hướng dẫn kết nối iPhone 5s với iTunes đơn giản nhất

 

- Đối với người dùng iPhone hầu như đều phải biết cách kết nối iPhone với máy tính để có thể thao tác như cài nhạc chuông cho iPhone,sao lưu dữ liệu hay đơn giản hơn chỉ là tải phim,hình,nhạc cho iPhone thông qua iTunes cho nhanh và không có mạng cho iPhone...

- Có rất nhiều nguyên nhân chính kiến cho iTunes lại không nhận iPhone 5s hay nói cách khác là iPhone 5s không kết nối được với iTunes .

1. Cáp USB kết nối iPhone 5s với iTunes là cáp lô, nếu cáo kết nối không zin thì iPhone 5s chạy ios 7 nên sẽ không nhận cáp lô và nếu nhận lúc sạc thì lúc kết nối với iTunes cũng sẽ không nhận.


2. Phiên bản iTunes của bạn đã cũ hay đang lỗi bạn chỉ cần xóa đi cài lại iTunes là sẽ khắc phục được hoặc dùng đến các phần mềm dọn dẹp tập tin rác trong máy tính để chắc rằng tất cả các file của iTunes được dọn sạch trước khi cài lại iTunes mới với phiên bản mới nhất tải về từ trang Apple.com.

3. Thử 1 dây kết nối USB khác đôi khi dây của bạn bị hỏng.

4. Nếu vẫn chưa hết bạn rút iPhone 5s ra khỏi dây kết nối sau đó tiến hành khởi động lại máy tính và iPhone của bạn.

5. Kiểm tra các phần mềm diệt virus của máy có đang chặn iPhone không.

6. Kiểm tra cổng kết nối của máy tính có hoạt động tốt hay không hoặc nếu cần thiết hãy thử 1 máy tính khác.

7. Nếu thử máy tính khác mày máy tính có báo nhận thiết bị ngoại vi thì khả năng cổng usb của bạn bị hỏng hãy thử 1 USB kết nối vào nếu được thì cổng không hỏng bạn tiến hành cài lại win hay mac cho máy tính là sẽ ổn.

Gợi ý cho bạn