Cách xóa bài hát trên iphone từ máy tính

Lượt xem: 9339

Làm sao để xóa bỏ các bài hát từ trên điện thoại iphone bằng máy tính


Bạn muốn đồng bộ để ngăn chặn việc tải nhạc từ iTunes về điện thoại của mình, và có thể xóa bỏ các bài nhạc đó khi không thích. Nhưng khi sử dụng phương pháp này bạn thì bạn không thể xóa các bài hát cá nhân, nhưng bù lại bạn có thể xóa album, nghệ sĩ, thể loại, và danh sách nhạc trên máy của mình. Vậy làm sao để thực hiện cách xóa bài hát trên iphone từ máy tính.
Đầu tiên bạn tắt iTunes trên điện thoại của bạn. Từ ứng dụng Settings trong điện thoại của bạn, hãy nhấp vào "iTunes và App Cửa hàng" hoặc là  "Music" vào âm nhạc, sau đó thiết lập các dấu iTunes chuyển đổi sang chế độ "Off".Tắt iCloud trên iPhone của bạn. Từ Cài đặt bảng điều khiển bạn chọn vào iCloud. Trong bảng điều khiển iCloud, di chuyển xuống phía dưới, sau đó bấm vào nút màu đỏ "Delete Account". Khi đó thoát khỏi đăng nhập trên tài khoản iCloud của bạn. Bạn có thể đăng nhập trở lại sau đó.Khởi động iTunes trên máy tính của bạn và tắt Match. Từ menu Store bạn chọn "Turn Off iTunes Match" để tắt chế độ này.Kết nối iPhone của bạn vào máy tính của bạn bằng dây cáp USB hoặc kết nối không dây đều được. Từ thanh trình đơn iTunes, chọn iPhone của bạn.Bạn đi tới các thiết lập đồng bộ hóa của bạn. Nhấp vào tab Âm nhạc và nhấp vào nút radio để kích hoạt "Đồng bộ hóa âm nhạc", và khi trình bày với một hộp thoại, bấm vào nút "Hủy bỏ và Sync".Sau đó bạn lựa chọn kích hoạt đồng bộ. Đánh dấu danh sách được chọn, nghệ sĩ, album và thể loại.Chọn âm nhạc mà bạn muốn loại bỏ từ điện thoại của bạn. Đánh dấu chọn những bài hát bạn muốn lưu lại iPhone của bạn. Những bài hát nào bạn không đánh dấu sẽ không được nạp vào máy hoặc sẽ được loại bỏ khi bạn đồng bộ hóa.Sau khi dánh dấu xong bạn nhấn vào nút Apple ở góc bên tay phải màn hình để bắt đầu quá trình đồng hóa. Và khi thực hiện xong trên máy của bạn chỉ còn những bài hát mà bạn đã chọn.


Bạn cũng có thể chèn ảnh vào nhạc trên iPhone nữa nhé.
Như vậy bạn đã có thể xóa bỏ các bài hát trên điện thoại iphone một cách nhanh chóng nhất rồi đúng không. Từcách xóa bài hát trên iphone từ máy tính ở trên bạn không phải thực hiện xóa từng bài nữa mà có thể đồng bộ xóa nhiều hay xóa hết danh sách nhạc của mình rồi để cập nhật danh sách nhạc mới.

Gợi ý cho bạn