Các game trí tuệ cho Nokia các dòng chơi là mê

Lượt xem: 2262

Game IQ miễn phí cho điện thoại Nokia

Hiện nay các game trí tuệ luôn có sức hít đối với người mê game trên di động. Các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Window Phone như Nokia cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên không giống như các nhà phát triển khác, rất nhiều sản phẩm ứng dụng có tính phí khiến cho người chơi cảm thấy phiền lòng. Trong khi người dùng các hệ điều hành khác lại được sử dụng miễn phí thì với Window phone lại phải trả phí. Bài viết này sẽ giời thiệu các game trí tuệ cho Nokia miễn phí hiện nay.

Qua sông IQ

Đây là một trong những game IQ hot hiện nay trên hầu hết các hệ điều hành. Trò chơi lấy ý tưởng từ nhứng bài toán dân gian, với những điều kiện làm thế nào để đưa hết người vật từ bên này sang bên kia song, hoặc sắp xếp đổi chỗ nhưng đối tượng theo đúng yêu cầu đề bài.

Game tại cảm giác thách thức người chơi thích game trí tuệ cho điện thoại Nokia. Người chơi phải sử dụng điều kiện của từng bàn chơi để đưa hết người hoặc đồ vật được như yêu cầu đề bài. Mỗi bàn lại có điều kiện khác nhau. Game nhẹ, có đồ họa đơn giản và được cập nhật mỗi tuần với những màn mới khiến cho người chơi càng háo hức để vượt qua những thách thức mới.

Sudoku

Nếu bạn từng là Fan của báo Hoa Học Trò hẳn không thể không biết game này. Đây là game có xuất xứ từ Nhật Bản. Tại đây người chơi cần phải điền số vào các ô theo yêu cầu của đề bài. Nó đòi hỏi người chơi phải cân nhắc nên điền số gì

Kiểu cổ điền nhất là 9 hình vuông lớn . làm sao để hàng ngang cột dọc phải có đủ từ 1-9 và trong ô vuông đó cũng phải đủ từ 1 đến 9

Một trong số những kiểu khác là hình vuông lớn được chia làm 9 mảnh, mỗi mảnh 9 ô. Phải điền đủ 1-9 vào mỗi mảnh và tổng thể hàng ngang cột dọc cũng phải đủ từ 1-9. Hoặc có thể khó khăn hơn với ma trận Sudoku như thế này

Animated Puzzle

Đây là một game cho Nokia nó cuốn hút không chỉ người lớn mà cả trẻ em với nhiều độ khó khác nhau.

Những mảnh xếp hình ngộ nghĩnh sẽ lôi cuốn cả nhà cùng chơi, cùng xếp để giải được bài toán. Trò chơi gợi cho người ta nhớ đến bộ xếp hình giấy  hay hình xếp nhựa được tặng kèm trong bịch kẹo ngày xưa!

2048

Là một game toán học đích thực. để chơi được người chơi cần tính toán, một chút nhanh nhạy và biết tính toán.

Trong game này bạn sẽ phải di chuyển các ô số giống nhau lại nhau. Nếu các số giống nhau sẽ được gộp lại tại ra một ô có giá trị gấp đôi. Nhiệm vụ của bạn là phải tạo ra số 2048 trước khi bảng số của mình bị kín.

Push the box

Game lấy ý tưởng từ câu truyện Ba chú heo con, nguwoif chơi sẽ phải giúp nhứng chú lợn vượt qua khỏi căn phòng nguy hiểm luôn có sự rình rập của chó sói bằng cách di chuyển những chiếc hộp.

Ngoài ra hình ảnh âm thanh và các thử thách giữa cán màn khiến game không hề nhàm chán và có đến hơn 100 bàn cho người chơi chinh phục.

Còn nhiều game trí tuệ cho Nokia đang rất hot hiện nay như Where’s my water?, cut the Rope và nhiều game khác bị tính phí hoặc cho chơi đến nửa chừng bắt mua key như Where’s my waters 2 khiến người dùng rất bực bội. Hi vọng trong thời gian tới nhà sản xuát và phát triển game sẽ dần free hóa hoặc có các phương thức thanh toán dễ dàng hơn để người dùng có thể thoải mái trải nghiệm và giải trí với các sản phẩm game mang tính trí tuệ như vậy.

Gợi ý cho bạn