Các chức năng của Viber trên iphone và ipad

Lượt xem: 4781

Giới thiệu ứng dụng Viber trên điện thoại iphone

Ngày nay, khi các thiết bị điện thoại di động ngày càng phát triển thì kéo theo đó là sự phát triển của các thủ thuật , ứng dụng sử dụng trên các smartphone cũng ngày càng phát triển. Con người luôn tìm hiểu và phát minh ra những ứng dụng hay giúp cho chúng ta có thể sử dụng nhiều tiện ích hơn trên điện thoại di động. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng di động được sử dụng phố biến hiện nay là Viber để biết được những lợi ích từ chức năng của Viber trên iphone ra sao nhé.

Viber là một trong những ứng dụng nằm trong kho ứng dụng của Apple. Nó được hãng này tạo ra nên di nhiên nhằm phục vụ chủ yếu trên iphone. Và đến nay nó có thể sử dụng được ở hầu hết các smartphone khác.

Ứng dụng này giúp cho người dùng có thể gọi điện hay là nhắn tin một cách miễn phí với những bạn bè,  người thân, đồng nghiệp của bạn khi mà họ cũng đang sử dụng viber ở bất cứ đâu và thời gian nào. Với điều kiện là di động của họ phải có kết nối 3G hoặc wifi.

Viber cung cấp cho người tiêu dùng khá là nhiều tính năng hay liên quan đến việc liên lạc với người khác như là:

  • Có thể chuyển đổi cuộc gọi giữ máy tính và di động. Vì vậy mà nó có thể thực hiện kết nối với máy tính với số điện thoại đó.
  • Có thể kết nối với bạn bè và người khác một cách dễ dàng bằng việc nhập số viber của họ hay quét mã QR tương ứng
  • Có thể thực hiện việc chuyển tiếp tin nhắn ảnh và video qua lại giữ các số liên lạc viber với nhau
  • Ngoài những chức năng của viber mang lại, Iphone còn có thể xem phim một cách dễ dàng thông qua ứng dụng xem tivi, bạn tải ứng dụng xem tivi ở iphone tại đây.

Với những tính năng trên, viber được đánh giá khá là nhiều ưu điểm như: không tốn chi phí ẩn nào, không phải đăng ký tài khoản lằng nhằng, có danh sác liêu lạc hỗ trợ, có thông báo cuộc gọi nhỡ lịch sử cuộc gọi.

Ứng dụng này khá là đơn giản và dễ dàng sử dụng vì nó có giao diện khá giống với giao diện của phone trên iphone.

Tuy nhiên nó vẫn mang trong mình một số nhược điểm như: chỉ chạy được trên hệ điều hành IOS 3.0 trở lên và hệ điều hành Android, blackberry, không thể thay đổi nhạc chuông.

Một số lưu ý khi sử dụng Viber trên iphone là:

  • Ban đầu khi tải miễn phí về từ Appstore thì bạn cần thiết lập bằng cách nhấn vào continue ở màn hình giới thiệu của ứng dụng. Một yêu cầu nhập mã xác nhận và số điện thoại của bạn được hiện ra. Bạn cần nhập những thông tin đó vào.
  • Những ai trong danh sách liên lạc của bạn có sử dụng viber thì ứng  dụng sẽ tự động cập nhật và có biểu tượng chữ viber màu tím kế bên.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu xong về ứng dụng  Viber trên điện thoại iphone. Đây quả là một ứng dụng hết sức hữu ích cho người tiêu dùng. Với ứng dụng này, giờ đây người sử dụng có thể tha hồ gọi điện một cách miễn phí với người khác cũng sử dụng Viber

Gợi ý cho bạn