Bumper iPhone là gì cách sử dụng bumper cho iPhone

Lượt xem: 4372

Bumper dùng trên điện thoại iphone

Hiện nay trên thị trường di động iphone sự phát triên đa dạng của các smartphone vô tình kéo theo cả ngành sản xuất phụ kiện kèm theo nó phát triển mạnh mẽ. Chỉ với một chiếc điện thoại thôi mà nó đi kèm khá nhiều phụ kiện di cùng. Iphone là một trong chiếc điện thoại như vậy. Trên thị trường hiện nay mới xuất hiện một sản phẩm phụ kiện điện thoại đi kèm với tên gọi bumper. Nó cũng được dùng cho iphone khá phổ biến. Vậy Bumper iphone là gì?Chúng ta hãy tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Bumper iphone là sản phẩm dùng để bao bọc viền ngoài của iphone nhằm hạn chế sự va đập và tác hại của xung quanh lên cạnh máy,nó gần giống với chiếc ốp điện thoại, chỉ khác là chỉ ốp ở cạnh máy mà thôi, nó cũng như bảo vệ thanh dock, vậy  thanh dock trên iphone là gì

Đây là sản phẩm đến từ đất nước Hàn Quốc. Nó được thiết kế khá đơn giản với sự bó sát vào viền máy tạo cho người dùng khi cầm máy vẫn cảm thấy chắc chắn như một khối thống nhất. Sản phầm này được thiết kế với màu sắc khá nhã nhặn và hài hòa nên nhìn điện thoại của bạn không hề nhàn chán đi khi dùng nó. Hiện nay  nó có đến 12 màu sắc khác nhau cho nhiều độ tuổi của người dùng.  Với thiết kế chỉ bao bọc viền xung quanh của iphone còn lưng và màn hình iphone thì để trần thì người ta có cảm tượng bumper mang phong cách sexy , thời trang phong phú trong cấu tạo của nó.

Hiện nay , bumper iphone được dùng phổ biến là Ultrathin Metal Bumper Case. Đây là sản phẩm cao cấp được làm từ công nghệ CNC có độ mỏng đên 0.7 MM với trọng lượng vô cùng nhẹ vì vậy mà khi bạn không nhận ra sự thay đổi về độ cao và độ dày của iphone khi lắp nó vào máy vì kích thước độ cao chỉ thay đổi có 0,1 mm mà thôi. Đặc biệt bên trong bumpẻ này còn được thiết kế với một lớp nhung mêm tránh rơi bụi vào dẫn đến trầy viền máy.

Hiện tại, trên thị trường giá thành của sản phẩm này khá rẻ, nó được bán dao động từ 40 đến 50 nghìn đồng. Vì vậy mà viếc sắm cho mình một chiếc bumper để bảo vệ iphone là điều khá đơn giản.

Qua một thời gian sử dụng thì tôi nhận thấy nó không bị co giãn nhiều mặc dù dã tháo ra tháo vào khỏi iphone khá là nhiều lần. Nó cũng không bị phai màu và khá là ôm vào iphone và không lo bị trày xước nên thân máy nữa.

Như vậy chúng ta đã biết được bumper iphone là gì? Đây là sản phẩm hết sức tiện dụng nên người dùng khá yêu thích sử dụng. Đặc biệt người dùng có thể dùng nó như là một thứ trang trí trên chiếc iphone của mình. Vậy bạn còn chờ gì nữa hãy sắm ngày cho iphone của mình chiếc bumper nhé.

Gợi ý cho bạn