2 cách khắc phục iPhone 4s không hiển thị tên người gọi đến

Lượt xem: 15428

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng iPhone 4s không hiển thị tên người gọi đến

- Máy iPhone 4s không hiện thị tên người gọi đến được là do máy iPhone 4s đó là bản lock và bạn dùng sim ghép nên xảy ra tình trạn như vậy và dưới đây là 2 cách khắc phục:

- Nguyên nhân chính là do iPhone 4s dùng sim ghép không tự hiểu số điện thoại về đầu số +84 mà mặc định là 09 và 01 nên ta chuyển lại là được.

1. Cách khắc phục nhanh nhất và không bị nữa là bạn mua code nhà mạng lock iPhone 4s của mình để lên world thì sẽ không bị nữa.

2. Cách này bạn tự khắc phục được, chỉ cần chuyển hết tất cả các đầu số điện thoại 09 thành +849, 01 thành +841 vậy là máy sẽ hiểu và hiển thị tên người gọi trong danh bạ. Nếu bạn có ít số tầm 20-30 số bạn làm thủ công được nhưng nếu nhiều số bạn làm như sau. Và tôi khuyên bạn nên làm theo cách này luôn vì sau này lưu danh bạ mới lại tiếp tục làm như vậy.

- Bạn tải itool về máy tính ( máy đã hay chưa jailbreak đều có thể dùng itool được) sau đó vào máy rồi copy lại file danh bạn điện thoại và máy tính ra với file *.vcf

- Bạn có thể dùng exel hay Notepad để mở file này lên sau đó ta sẽ biến tất cả các số liên lạc có đầu số 09 và 01 thành +849 và +841 bằng cách nhấn ctrl + f sau đó nhấn qua phần Replace thay các ký tự cần điền và nhấn Ctrl + S để lưu lại.

- Sau đó import lại Itools --> Sync to Device

- Bạn vào iPhone --> cài đặt --> mail,danh ba,lịch --> nhập danh bạ sim một lần nữa và máy sẽ biến 1 tên trong danh bạ nhưng có 2 số liên hệ + 84 và 09,01 ...

- Và thế là máy bạn đã có thể khắc phục được lỗi iPhone 4s không hiển thị tên người gọi ,nhắn tin đến.

Chúc bạn thành công

Gợi ý cho bạn