Xoá app trên iPhone 6 Plus dể dàng

Lượt xem: 3211

Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng trên điện thoại iPhone 6 Plus đơn giản nhất

  Bạn đang dùng một chiếc điện thoại iPhone 6 Plus cao cấp và rất hài lòng về sản phẩm này. Tuy nhiên, thời gian sử dụng gần đây chiếc iPhone 6 Plus của bạn chạy rất chậm và không hoạt động nhanh nhạy như trước nữa. Nếu các bạn đang tìm cách để cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình chạy nhanh hơn và tiết kiệm được dụng lượng cho ổ cứng cho máy thì tốt nhất đó là tiến hành gỡ bỏ các ứng dụng ít sử dụng hay không cần thiết trên thiết bị. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xóa app đã cài trên iPhone 6 Plus và cách thay đổi font chữ cho chiếc điện thoại Smartphone iPhone 6 Plus nhé.

Gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 6 Plus

 -  Các bạn có thể xóa bỏ các ứng dụng trên điện thoại iPhone 6 Plus theo 2 cách sau:

 +  Cách 1 : 

 -  Các bạn có thể thực hiện gỡ các chương trình ứng dụng ít dùng hay không cần thiết như các game, các tiện ích giải trí, ứng dụng iTouch trực tiếp từ App Store trên điện thoại iPhone 6 Plus.

 -  Để có thể tiến hành xóa các bớt ứng dụng thì chỉ cần chọn vào ứng dụng muốn xóa, sau đó hãy bấm chọn và giữ đến khi nào các biểu tượng icon có dấu "X" ở góc trái trên đầu nó thì hãy thả tay ra.

Dấu X xuất hiện trên góc trái biểu tượng app

 -  Lúc này trên giao diện màn hình điện thoại iPhone 6 Plus sẽ xuất hiện thêm một cửa sổ hiển thị thông báo hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa hoặc muốn gỡ bỏ ứng dụng không, nếu bạn muốn xóa thì hãy bấm chọn vào chữ Delete, nếu không muốn xóa thì chọn Cancel. Và dĩ nhiên là sau khi các bạn chọn nút Delete icon biểu tượng của ứng dụng sẽ biến mất trên giao diện màn hình iPhone 6 Plus.

Xem thêm: iPhone 5s gold trắng xám 32GB chính hãng giá rẻ

 -  Lưu ý: Các bạn không thể gỡ bỏ được các app ứng dụng đã được hãng Apple mặc định như: app ghi chú, app lịch,..mà chỉ có thể thực hiện gỡ bỏ một số các ứng dụng bạn đã thực hiện cài đặt hoặc các ứng dụng cho phép bạn tiến hành gỡ bỏ mà thôi.

Bạn có thể xóa ứng dụng bằng cách nhấn và giữ vào icon, chọn dấu X

 +  Cách thứ 2 :

 -  Thực hiện gỡ các ứng dụng từ kho ứng dụng App Store trực tiếp trên iTunes.

 -  Bước thứ 1: Kết nối chiếc điện thoại iPhone 6 Plus với máy tính cá nhân có cài đặt sẵn một phần mềm iTunes với phiên bản mới nhất.

 -  Bước thứ 2: Khởi động iTUnes lên, sau đó các bạn tiến hành truy cập vào trong phần Devices và bấm chọn thẻ "Applications"

 -  Bước 3: Tiếp theo các bạn hãy tích chọn các ứng dụng muốn gỡ bỏ và kích chuột vào đó để thực hiện bỏ chọn, bấm chọn Apply là hoàn tất. Lúc này các biểu tượng icon của các ứng dụng mà bạn đã xóa sẽ không hiển thị trên menu màn hình của iPhone 6 Plus nữa.

Xóa ứng dụng bằng iTunes

   Như vậy, bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách để gỡ bỏ các ứng dụng trên chiếc điện thoại iPhone 6 Plus rất đơn giản và dễ thực hiện để bạn có thể lựa chọn. Các bạn có thể tiến hành theo cách nào bạn thích nhưng các bạn nên chọn làm theo cách thứ 1, vừa rất đơn giản, sử dụng ít thao tác mà hiệu quả rất nhanh chóng. Việc thực hiện gỡ bỏ các ứng dụng ít sử dụng hay không cần thiết trên chiếc điện thoại cũng là một phương pháp để dọn dẹp sạch bộ nhớ cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình. Ngoài ra khi thực hiện công việc này thì các bạn sẽ giải phóng được dung lượng bộ nhớ cho điện thoai iPhone 6 Plus để máy có thể hoạt động mượt mà và ổn định; còn có dung lượng để cài đặt các ứng dụng khác mình muốn sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

NGuồn: https://sangtips.name.vn/#iphone/iphone-5/

Gợi ý cho bạn