Thật tuyệt vời đã có HTC One E8 phiên bản 2 SIM

Lượt xem: 916

Hãng sản xuất HTC chính thức giới thiệu HTC One E8 bản 2 SIM tại Việt Nam

Điện thoại HTC One E8 Dual sim là thiết bị smartphone thuộc dòng điện thoại HTC One mới nhất phân phối tại thị trường di động Việt Nam với thiết kế tương đối đẹp mắt , mức cấu hình cao và giá cả bán ra với mức phải chăng. Như vậy, hãng HTC giới thiệu One E8 phiên bản 2 SIm tại Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu về dòng thiết bị mới này nhé.

 -  Mới đây, hãng điện thoại HTC đã chính thức cho ra mắt thiết bị HTC One E8 dual sim tại thị trường Việt Nam, một dòng sản phẩm khá mỏng khá nhẹ, rất tuyệt đẹp, được hãng thiết kế để tiến hành chinh phục những người dùng mê thời trang nhưng vẫn được tiến hành trang bị mức cấu hình cao và chuẩn mực chất lượng.

 -  Dựa trên các đường nét được thiết kế đã trở thành một biểu tượng đặc trưng của thương hiệu điện thoại HTC cùng một số chi tiết được thay đổi nho nhỏ, chiếc điện thaoij HTC One E8 dual sim chính là đại diện cho style trang nhã, thanh lịch với những sắc màu rất cá tính.

Điện thoại HTC One E8 Dual sim

 -  Được đầu tư trang bị Motion Launch, bộ loa stereo kép ở mặt trước - "HTC BoomSound" cùng tính năng hiển thị hình ảnh trên màn hình rất tuyệt vời, cùng với chiếc máy ảnh selfie có 5 MP và máy ảnh chính phía sau là13 MP, cho nên có thể khẳng định độ chân thực của các hình ảnh chụp bởi điện thoại HTC One E8 dual sim.

 -  Một cấu hình chuẩn mực ứng dụng bộ vi xử lý chất lượng mạnh mẽ 4 nhân Qualcomm Snapdragon 801 có xung nhịp tần số 2,5GHz, bộ nhớ RAM có dung lượng 2 GB, bộ nhớ trong có dung lượng 16 GB và cổng kết nối thẻ nhớ mở rộng được hỗ trợ lên đến mức 128 GB, chiếc HTC One E8 dual sim có thể nói là một chiếc smartphone có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cá nhân của mỗi người dùng.

 

Cấu hình HTC One M8 Dual sim

 -  Hơn thế nữa, với màn hình có kích thước 5 inch tiêu chuẩn Full HD cùng một bộ loa kép "HTC BoomSound", mọi sự trải nghiệm giải trí trên chiếc điện thoại di động của bạn thật sự sẽ rất hoàn hảo đấy.

 -  Được biết, điện thoại HTC One E8 dual sim sẽ chính thức có mặt tại thị trường di động Việt Nam vào ngày 21/09/2015, với giá bán khởi đầu là 6.590.000đ có 04 phiên bản sắc màu tuỳ chọn: màu trắng, màu đỏ, màu xám và màu xanh biển.

Gợi ý cho bạn